Nếu Windows 10 Mobile với giao diện NEON đẹp mê hồn thế này thì có lẽ người dùng không "làm ngơ" nữa

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
9095 #1


Windows 10 Mobile đã từng hứa hẹn rất nhiều và thực tế thì làm người dùng, fan hâm mộ thất vọng không ít. Những bản concept của Windows 10 Mobile rất nhiều và không ít trong số đó khá tuyệt vời, thể hiện những ý tưởng, mong muốn của tác giả cũng như toàn thể người dùng đến Microsoft. Tuy gần đây số lượng bản concept về Windows 10 Mobile cũng như độ "nhiệt" của hệ điều hành này đã giảm khá nhiều, một bản concept khá "chất" đã được đăng tải và hôm nay mời bạn đọc thưởng thức nhé!

Trước sự hững hờ của Microsoft, Windows 10 Mobile đã có sự giảm sút và gần như đã hết khả năng cuốn hút người dùng. Giờ đây, số lượng người hóng build Insider ngày càng giảm, ứng dụng thì bị bỏ rơi hoặc biến mất hoàn toàn, và cả số lượng concept cũng ít đi rất nhiều. Hôm nay, trong lúc lượn lờ ở Windows Central, mình đã tình cờ được xem một đoạn clip concept ngắn mà chắc rằng những ai là fan (hoặc đã từng) của Windows 10 Mobile sẽ khá thích.


Qua đoạn concept ngắn ở trên, không chỉ những mong muốn của kha khá người dùng trước đây như Action Center trong suốt, tác giả còn thêm một số ý tưởng riêng khá độc đáo về cả giao diện, tính năng và khả năng tương tác. Trong đó tiêu biểu là background ở màn hình Start có thể di chuyển theo chuyển động của thiết bị, hiệu ứng mới theo phong cách NEON, Widget, khả năng tương tác bằng nhiều ngón (tương tự Touchpad trên Windows 10 PC),...

Cũng như bao bản concept khác, Windows 10 Mobile được "hô biến" thành một hệ điều hành quá tuyệt vời so với hiện tại, không chỉ mang lại ý tưởng và mong muốn của tác giả, mà cũng là của rất nhiều người dùng khác nhắn nhủ đến Microsoft. Hy vọng một ngày nào đó Microsoft sẽ lắng nghe người dùng và "hồi sinh" Windows 10 Mobile thành một hệ điều hành tuyệt vời ngang bằng hoặc hơn cả những bản concept.

Tổng hợp các bản concept trước đây:

 
Last edited by a moderator:

Vỹ Spirit

Well-Known Member
Tham gia
12/5/15
Bài viết
640
Được thích
382
#5
Windows Phone giờ như hệ điều hành "chết" rồi, đã thế mà MS còn update hạn chế thiết bị nữa. Không biết khi nào WP mới "sống" lại được :matrix:
 

Dark Wingz

Chuyên viên bắt lỗi tại trận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
1,028
Được thích
1,316
#6
Windows Phone giờ như hệ điều hành "chết" rồi, đã thế mà MS còn update hạn chế thiết bị nữa. Không biết khi nào WP mới "sống" lại được :matrix:
MS có phương châm kiểu "mình thích thì mình làm thôi". 10 năm rồi không tiến bộ được :))))
 

Huy Thông

New Member
Tham gia
6/11/16
Bài viết
28
Được thích
14
#7
Mấy cái concept đẹp và độc đáo thì chả bao giờ thành hiện thực đâu :doubt:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom