Nền Tảng Quản Lý Chương Trình Khuyến Mãi, Tích Điểm, Đổi Quà

anna95

Member
Tham gia
26/2/20
Bài viết
47
Được thích
0
159 #1
Việc mua hàng được tích điểm, hay giảm giá, khuyến mại luôn kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Thông qua các chương trình ưu đãi, tích điểm, doanh nghiệp thể hiện được tri ân của mình với khách hàng và giúp củng cố mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Giải pháp Panda Loyalty QR Tích điểm của AEGONA được tích hợp với nền tảng social media zalo OA phân phối có thể dễ dàng triển khai chương trình quản lý tích điểm cho người tiêu dùng cuối.

Xem thêm:
Hệ Thống Tích Điểm Quét Mã QR Code Tích Hợp Zalo OAViệc mua hàng được tích hợp các chương trình khuyến mãi luôn kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Thông qua các chương trình ưu đãi, tích điểm, doanh nghiệp thể hiện được tri ân của mình với khách hàng và giúp củng cố mối quan hệ bền lâu với khách hàng.

Các chương trình khuyến mãi, kích cầu hướng tới nhà phân phối đại lý và người tiêu dùng thường hướng tới các mục tiêu
  • Tập trung kích cầu cho nhóm khách hàng nhất định
  • Tập trung kích cầu vào 1 số sản phẩm thông dụng
  • Tạo hiệu ứng từ chương trình thông qua đó gia tăng điểm bán, khách hàng và doanh thu
Tuy nhiên để áp dụng chương trình với với các doanh nghiệp bán lẻ hoặc cung cấp dịch vụ, việc tích điểm là rất dễ dàng, nhưng đối với doanh nghiệp sản xuất và phân phối lại khá là khó khăn.

Doanh nghiệp có thể tạo chương trình khuyến mãi như quay số trúng thưởng, tích điểm đổi quà dành cho cả người tiêu dùng và cả hệ thống đại lý phân phối, chỉ bằng duy nhất một hình thức quét mã qrcode khi dán trên sản phẩm của nhà sản xuất.

Người tiêu dùng khi quét mã qr-code, có thể vừa xác thực hàng thật hàng giả, vừa kích hoạt bảo hành, vừa tích điểm cùng lúc bằng cách nhập mã xác thực của sản phẩm lên hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất, nhà phân phối.

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP

Tạo và quản lý các chương trình tích điểm/đổi điểm cho khách hàng, đại lý bán hàng.
Hệ thống tích điểm điện tử thông qua mã QR Code
Hệ thống theo dõi điểm và đổi điểm cho khách hàng
Thống kê số lượt quét, số điểm tích lũy và sử dụng

Bạn đang cần hệ thống quét mã QR tích điểm tích hợp với các kênh social media như Zalo, Facebook
Tham khảo ngay BẢNG GIÁ tại: Phần mềm chăm sóc khách hàng và tích điểm thành viên PandaPoint
✔️ Địa chỉ thiết kế hệ thống tích điểm quét mã QR tích hợp zalo uy tín chuyên nghiệp Tp.HCM
Ngày nay chỉ cần search trên google bạn có thể thấy ngay hàng ngàn quảng cáo giới thiệu thiết kế website, tuy nhiên để chọn được vị mà mình tin trưởng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường thật không dễ dàng

Tuy nhiên, đừng lo lắng hay ngần ngại liên hệ với Aegona ngay để được tư vấn nhiệt tình miễn phí ngay hôm nay nhé. Aegona chuyên phát triển & thiết kế hệ thống tích điểm – ứng dụng mobile, thiết kế UI/UX, và lập trình app di động hoạt động trên tất cả các hệ điều hành để ra các sản phẩm về: giải trí, bán hàng, game, giáo dục, y tế, tài chính…

Nếu bạn đã có đối tác cho mình nhưng không hiệu quả hay bạn đang tìm kiếm một đối tác để thiết kế phần mềm tích điểm quét mã QR code cho cửa hàng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Công ty phần mềm Aegona
Email:[email protected]
Điện thoại: Office: 028 7109 2939 — Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom