Nữ hậu vệ nhỏ nhắn xinh đẹp là lá chắn thép của tuyển Việt Nam

Tham gia
8/7/19
Bài viết
141
Được thích
0
177 #1
(Cầu thủ) – Chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam gây sốt mạng xã hội. Người được nhắc đến nhiều nhất là một nữ tuyển thủ Việt Nam nhỏ nhắn xinh đẹp với đôi mắt biếc.

Hoàng Thị Loan sinh năm 1995 cao 1m58 và nặng 50 kg. Nhìn vào chiều cao và cân nặng. Ít ai ai ngờ cô lại là một nữ cầu thủ chơi ở vị trí phòng ngự.
Loan chơi bóng cực quyết liệt khiến các chân sút Philippines chùn chân

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ 7/12

Trái ngược với khuôn mặt rất xinh và nữ tính, cô nàng lại có lối chơi rất mạnh mẽ. Loan có thể chơi ở các vị trí tuyến dưới như hậu vệ hay tiền vệ trung tâm. Dù có thể hình và cân nặng khiêm tốn, Loan vẫn thi đấu đầy máu lửa, không ngại va chạm.

Chính sự máu lửa đó đã giúp Loan vô hiệu hóa các chân sút to cao, nặng cân của Philippines. Không ít lần máy quay bắt được cảnh Loan lao vào xoạc bóng hay quét ngã các nữ cầu thủ to cao của chủ nhà.Nữ cầu thủ nhỏ nhắn trên sân tập

Chiến thắng 2-0 của tuyển Nữ Việt Nam trước chủ nhà Philippines rất đáng khen. Cần biết là đội bóng chủ nhà có phần đông các nữ cầu thủ nhập tịch. Họ có thể hình và thể lực vượt trội các cô gái nhỏ nhắn của chúng ta.

Ở vòng loại Philippines đã cầm hòa đội rất mạnh Myanmar với tỷ số 0-0. Tuy nhiên cuộc phiêu lưu của chủ nhà đã đi đến hồi kết vì đụng phải Hoàng Thị Loan và đồng đội.

Ngoài đời, Loan là một cô gái năng động, không chỉ đá bóng, cô còn làm kinh doanh. Nhờ đôi mắt biếc xinh đẹp, Loan trông rất hút mắt khi chụp ảnh. Xem thêm một số ảnh của Loan ở ngoài đời.

Hậu trường Wags - Thông tin, hình ảnh của các nàng Wags

cauthu.com.vn
 
Top Bottom