Nam nữ tuổi Ất Sửu có duyên buôn bán không? Kinh doanh gì hợp?

Tham gia
21/7/17
Bài viết
113
Được thích
3
1137 #1
Nhiều người sinh năm 1985 cho rằng kinh doanh phải có duyên mới nhanh phát tài phát lộc. Vậy người tuổi ất sửu có duyên buôn bán không? Muốn nhanh phất lên như diều gặp gió thì người này nên kinh doanh mặt hàng nào? Đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây để hiểu rõ.

I. Tuổi ất sửu có duyên buôn bán không?

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc bản mệnh Kim (nạp âm Hải Trung Kim). Người này có tính cách đặc trưng là bộc trực, ngay thẳng, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, dám nghĩ dám làm. Bên ngoài người này khá ít nói nhưng họ lại là người có thái độ mềm mỏng, biết đối nhân xử thế, chỗ cần nói thì nói. Như vậy có thể thấy người tuổi Ất sửu có thể vận dụng tính cách này vào việc buôn bán, hứa hẹn sẽ gây được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Theo tử vi trọn đời thì nam mạng tuổi Ất sửu có duyên buôn bán không? Theo chuyên gia thấy người này sẽ có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, trước năm 32 tuổi sẽ sụp đổ đôi lần trong sự nghiệp buôn bán, tiền bạc hư hao bất thường nhưng nhờ tính cách khéo léo nên về sau tài vận có đôi phần vượng phát mạnh. Còn về nữ giới thấy được tuổi trẻ sẽ gặp nhiều chuyện muộn phiền liên quan đến làm ăn nhưng vào trung vận sẽ gặp nhiều cơ duyên, may mắn trong buôn bán kinh doanh, tuy nhiên cũng chỉ ở mức độ vừa phải, đủ ăn đủ sống.

Như vậy có thể thấy nam nữ tuổi Ất sửu đều có duyên buôn bán làm ăn nhưng người nữ sẽ kém hơn người nam về khoản này. Tuy nhiên mỗi năm theo sự dịch chuyển của cung sao trên lá số tử vi thì công việc làm ăn sẽ có thay đổi nhất định. Qua đó năm 2022 tuổi ất sửu có duyên buôn bán không? Phương diện làm ăn hung hay cát thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi dưới đây.

>>>Để cải biến công việc làm ăn thì số điện thoại phong thủy đang là một trong những vật phẩm được nhiều người tin dùng. Vậy tuổi 1985 hợp số điện thoại nào, truy cập ngay vào bảng [xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 tại simphongthuy.vn] để hiểu rõ hơn.

II. Năm 2022 tuổi ất sửu có duyên buôn bán không?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc hành Kim, nạp âm Kim Bạch Kim. Trong năm này thì con đường làm ăn của nam nữ sinh năm 1985 có cơ duyên hay không, cụ thể câu trả lời như sau:

- Xét về nam mạng thấy năm nay người này gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh nên sẽ có kẻ gian làm chuyện không hay sau lưng khiến gia chủ dính phải vòng lao lý, ngục tù. Đặc biệt do năm nay nam tuổi Ất Sửu phạm hạn Ngũ Mộ nên việc mua bán hàng hóa cần kiểm tra hóa đơn, chứng từ rõ ràng kẻo gặp hạn bất ngờ, gây ra thiệt hại không nhỏ tới kinh tế của gia chủ.

- Xét về nữ mạng thấy năm nay người này cũng gặp hạn Ngũ Mộc nên cần chú ý việc mua bán hàng hóa bởi dễ vì hóa đơn chứng từ mà gặp hạn không hay. Công việc làm ăn chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, không có sự phát triển, bị tiểu nhân hãm hại nhưng không cần quá lo lắng vì sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua.

>>>Có thể thấy năm 2022 nam nữ tuổi Ất Sửu không có duyên bán hàng, nếu người này đang kinh doanh buôn bán thì hãy áp dụng các cách giảm trừ hung xấu, gia tăng may mắn như: sử dụng vật phẩm phong thủy, chọn ngày lành tháng tốt để mở hàng buôn bán,...

III. Để phát tài phát lộc thì tuổi Ất Sửu nên kinh doanh gì?

Để việc buôn bán làm ăn phất lên như diều gặp gió thì người tuổi ất sửu nên kinh doanh những mặt hàng phù hợp, thuộc ngũ hành tương sinh, tương hỗ với mệnh chủ. Với bản mệnh Kim thì người này nên kinh doanh những mặt hàng liên quan tới hành Thổ như đồ đá, bất động sản nhà đất, đồ sứ, vật liệu xây dựng. Ngoài ra người này cũng có thể kinh doanh mặt hàng thuộc hành Kim như kim loại, phương tiện vận tải, máy móc, thiết bị,...Trái ngược với những ngành nghề này thì người sinh năm 1985 nên tránh buôn bán những mặt hàng liên quan đến hành Hỏa như nhà hàng, nhiên liệu dầu khí, xăng, gas,....


>>>Xem thêm: Tuổi Ất Sửu 1985 hợp số nào - sim phong thủy

Trên đây là nội dung xem tuổi ất sửu có duyên buôn bán không? cùng các mặt hàng mà tuổi này có thể buôn bán để đường tài vận thăng tiến nhanh chóng. Sau cùng chúc quý bạn một năm buôn bán may mắn, phát tài phát đạt, như ý!
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom