Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

NASCAR Heat 4 Trở lại đường đua

Tham gia
3/6/19
Bài viết
238
Được thích
1
333 #1
704Games thông báo rằng NASCAR Nhiệt 4 sẽ đến Bắc Mỹ vào ngày PS4, Các Xbox One, và trên Steam cho PC bắt đầu từ tháng 9 này Về cơ bản, đây sẽ là một đề nghị cuối mùa hè trước khi chúng tôi chuẩn bị cho mùa thu.

Để có được tâm trạng cần mài một số kim loại và đốt một số cao su, 704Games đã bỏ đoạn trailer thông báo hoàn toàn mới cho NASCAR Nhiệt 4, bao gồm một số xe bạn sẽ đua, một số bản nhạc bạn sẽ đua và một số chế độ bạn sẽ chơi qua.

Trò chơi sắp tới đi kèm với các cải tiến về đồ họa và âm thanh được cải tiến, nhằm mục đích mang đến một bài thuyết trình chân thực hơn cho chuyến đi chơi năm nay so với các mục khác trong Nhiệt NASCAR series.

Theo Colin Smith, chủ tịch của 704Games, họ đã nhận được phản hồi và đề xuất từ những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của họ trong những năm qua và quyết định bắt đầu kết hợp những gợi ý đó vào buổi đi chơi năm nay, với Smith đề cập trong thông cáo báo chí
Chế độ nghề nghiệp quay trở lại, và lần này người chơi sẽ vận hành và quản lý đội của chính họ, và sẽ tiến lên hàng ngũ từ bất kỳ trong bốn loạt chính, bao gồm Xtreme Dirt Tour.

Xtreme Dirt Tour cũng sẽ đưa đội đua Khói của Tony Stewart là người đứng đầu vụ mùa, nơi người chơi sẽ cố gắng tăng thứ hạng để gia nhập đội của anh ta hoặc truất phế anh ta.

Có một mô hình lốp xe được đại tu hoàn toàn đã được sử dụng để mang lại cho các phương tiện cảm giác chân thực hơn, cùng với vật lý khác nhau cho từng loại đường đua, trải dài các đường đua khác nhau trong trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ phải điều chỉnh theo các đường cong, bờ, độ nghiêng, bụi bẩn, thời tiết và các tay đua khác khi bạn cố gắng leo lên hàng ngũ ảo trong lĩnh vực đua xe thể thao.
Download NASCAR Heat 4
 
Top Bottom