Nawzil: Windows 10 for Phones & WP8.1 Update 2 đang được thử nghiệm

PhanThuoc

Pegasus
Tham gia
2/3/14
Bài viết
185
Được thích
293
995 #1

Theo thông tin từ Nawzil mới đăng tải trên twitter đã tiết lộ rằng, hiện tại Microsoft đang làm việc trên 3 phiên bản của Windows Phone development - một là WP8.1 Update 1, hai là phiên bản kế tiếp Update 2, và cuối cùng là phiên bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows Phone đó là Windows 10 for Phones.

Như chúng ta đã biết thì phiên bản Windows Phone 8.1 Update 1 đã hỗ trợ Cortana trên nhiều thiết bị, cùng nhiều thị trường lớn khác.


Windows Phone 8.1 Update 2 được đồn đoán là sẽ mang lại các tính năng như: On/Off nhanh 2G/3G/4G trên Action Centre, mục cài đặt sắp xếp theo thứ tự ABC...XYZ, hỗ trợ bộ vi xử lý mới và Cortana phiên bản Alpha đến với nhiều thị trường hơn... Windows Phone 8.1 Update 2 dự kiến sẽ được tung ra trong tháng 10, chúng ta đã thấy một số bằng chứng là Cortana có trên nhiều thị trường khác, Vì vậy phiên bản Update 2 sắp xảy có.

Cuối cùng, Windows 10 for Phones vẫn còn là bí ẩn lớn, hệ điều hành dự kiến sẽ mang lại API thống nhất với Windows 10 Metro, cung cấp các ứng dụng phụ khác cho phablets, sửa đổi giao diện người dùng thân thiện hơn cho phù hợp với Windows 10 Metro như các nhóm ứng dụng , Windows Phone for tablets và cuối cùng Office hỗ trợ cảm ứng đầy đủ các tính năng cho Windows Phone.

Windows 10 for phones có thể tung ra các phiên bản Preview trong tháng đầu tiên hoặc tháng thứ hai vào năm 2015, nhưng cũng có thể sẽ mất một vài tháng sau đó để có thể thực sự chạy trên các thiết bị di động.


PhanThuoc
TechRum
Via: wmpoweruser
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom