NetEase Games chuẩn bị ra mắt tựa game như "phiên bản mobile" của bom tấn Cyberpunk 2077

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
846
Được thích
1,361
2110 #1

Nhà phát triển NetEase Games hôm nay đã công bố một tựa game hoàn toàn mới cho nền tảng mobile có tên là Code: T. Theo nhà phân tích Daniel Ahmad của Niko Partners, đây sẽ là một tựa game lấy bối cảnh một thành phố tương lai hỗn loạn và nguy hiểm. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một thợ săn tiền thưởng và game cũng có một số yếu tố mô phỏng được đưa vào để đo lường tốt. Nghe có vẻ khá giống với bom tấn Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red trên nền tảng PC.

Có thể bạn chưa biết, nhưng phần lớn các tựa game mobile hiện nay được lấy cảm hứng từ các tựa game trên PC, đôi khi giống đến mức được gọi là "Copy". Code: T của NetEase Games cũng vậy, nhìn sơ qua trailer và những hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy rất nhiều điểm tương đồng với bom tấn siêu Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red trên nền tảng PC và console. Từ một số hình ảnh cụ thể cho đến cách tiêu đề của Code: T xuất hiện ở phần cuối video trailer, có vẻ như NetEase Games cũng rất phấn kích với bối ảnh tương lai giống như CD Projekt Red.


Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, còn quá sớm để kết luận việc Code: T là "phiên bản mobile" của bom tấn Cyberpunk 2077 khi chúng ta mới thấy được đoạn video trailer ngắn của game. Chắc chắn trong thời gian tới, NetEase Games sẽ tung ra nhiều thông tin hơn về bối cảnh, thế giới, nhân vật và cả cốt truyện của Code: T. Sẽ rất thú vị khi xem tựa game tương lai này chơi như thế nào trên mobile sau khi bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức "phát nổ" vào tháng 9 tới đây.Tiết lộ về Code: T là một phần trong hội nghị 520 của NetEase Games được tổ chức mới đây, nhà phát triển cũng cho ra mắt một tựa game mới mang tên Project Ragnarok. Cả hai tựa game nghe có vẻ vô cùng tham vọng và giống với các tựa game trên PC, mặc dù chúng ta có thể hy vọng về Code: T và Project Ragnarok có nhiều sự khác biệt trên nền tảng mobile.

Theo Pocketgamer
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom