NETFLIX đã có giao diện tiếng Việt

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,054
Được thích
593
1877 #1

Netflix- nền tảng xem phim và giải trí hàng đầu đã chính thức có giao diện tiếng Việt với kho nội dung phong phú bao gồm các chương trình thiếu nhi, truyền hình, phim ảnh có gắn phụ đề và lồng tiếng bản ngữ.

Bà Jessica Lee- Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông khu vực châu Á của Netflix cho biết” Thông qua việc kết nối với người dùng bằng ngôn ngữ bản địa, Netflix sẽ mang đến trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng người dùng tại Việt Nam hiện nay đã có thể theo dõi nội dung trên Netflix bằng chính ngôn ngữ quê hương của các bạn.”.


“Khi người dùng Việt Nam truy cập vào Netflix, chúng tôi mong muốn mang lại những trải nghiệm tràn đầy niềm vui, hứng thu khi khám phá kho nội dung phong phú cả về số lượng và chất lượng trên nền tảng Netflix”- Bà Jessica cho biết thêm.

Netflix cung cấp các nội dung tự sản xuất và được cấp phép bản quyền, bao gồm các phim truyền hình đoạt giải, phim điện ảnh, phim hoạt hình, phim tài liệu và nhiều hơn nữa; giờ đây người dùng có thể tự do tận hưởng các bộ phim nổi tiếng với âm thanh và video chất lượng cao (bao gồm UltraHD, 4K và HDR) mà không lo bị gián đoạn bởi quảng cáo như: Hai Phượng, Trúng Số, Để Mai Tính, Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt). Thêm vào đó, khán giả Việt có thể khám phá các bộ phim nổi tiếng trên thế giới như: Những chài trai năm ấy (To all the boys I’ve loved before), Cậu bé mất tính (Stranger’s things), 13 lý do tại sao (13 reasons why)… và các phim của Hàn Quốc như Quý ngài thái dương (Mr Sunshine) và YG Future Strategy Office.Khán giả Việt Nam nếu chưa có tài khoản Netflix có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên, và phí đăng ký hàng tháng từ 180.000 đồng. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại www.netflix.com.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh trong buổi giới thiệu giao diện tiếng Việt của Netflix:Xem thêm:
 

hoalang

Active Member
Tham gia
27/7/15
Bài viết
301
Được thích
102
#2
Đã có đăng ký với chính phủ VN rồi chưa ta
 
Tham gia
1/10/14
Bài viết
45
Được thích
20
#7
Phim trên Netflix xem rất ngon, có nhiều serie độc quyền. 1 acc dùng được 5 tài khoản khác nhau nên nếu góp chung tiền vào mua thì khá rẻ
 
Top Bottom