Netflix đã mất tới 970.000 người đăng ký trong quý 2 vừa qua do vấn đề chia sẻ mật khẩu

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,551
Được thích
2,398
1218 #1

Netflix đã tiết lộ trong báo cáo doanh thu mới nhất của mình rằng nền tảng đã mất người đăng ký trong quý thứ hai liên tiếp sau hơn một thập kỷ tăng trưởng bền vững. Tuy nhiên, gã khổng lồ xem phim trực tuyến vẫn lạc quan vì họ đã có giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Khi Netflix báo cáo doanh thụ quý 1 vào tháng 4, nền tảng cho biết họ dự kiến sẽ mất thêm khoảng hai triệu người đăng ký trong quý hai. Trên thực tế, Netflix chỉ giảm một nửa so với con số dự đoán khi có 970.000 người hủy đăng ký tài khoản Netflix của họ trong vào ba tháng vừa qua. Đó có thể một phần là do Season 4 của bộ phim Stranger Things được chính thức công chiếu. Bộ phim rất được mong đợi đã tạo ra 1,3 tỷ giờ xem trong bốn tuần đầu tiên để trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix.


Năm 2022 là một năm khó khăn đối với Netflix khi cổ phiếu của công ty đã mất hơn 65% giá trị kể từ đầu tháng 1. Bất chấp viễn cảnh có vẻ u ám , Netflix có thể đảo ngược xu hướng trong các lĩnh vực khác thực sự quan trọng đối với các nhà đầu tư và cổ đông. Hơn nữa, Netflix đã thêm một triệu người đăng ký mới trong quý 2. Con số này thấp hơn mức 1,8 triệu mà các nhà phân tích dự đoán. Nhưng điều này cho thấy Netflix không chỉ mất khách hàng mà còn đang tăng khánh hàng. Sắp tới quý thứ ba, Netflix dự kiến sẽ thêm khoảng một triệu người đăng ký. Con số này không bằng con số 4,4 triệu bổ sung trong cùng quý năm trước, nhưng bất kỳ sự tăng trưởng nào cũng tốt hơn là thua lỗ thêm.

Trong một lá thư gửi cho các cổ đông của mình, Netflix đã đổ lỗi cho việc chia sẻ mật khẩu, cạnh tranh và nền kinh tế chậm chạp. Tuy nhiên, với gần 221 triệu thuê bao trả phí toàn cầu, Netflix vẫn là nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Theo Techspot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom