Netflix đang nghĩ đến việc tính thêm phí cho người dùng muốn chia sẻ tài khoản

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,429
Được thích
2,300
1092 #1

Với mức giá đắt đỏ của Netflix , không có gì ngạc nhiên khi nhiều khách hàng của dịch vụ này chia sẻ tài khoản với những người dùng khác. Theo một số ước tính , 15% người dùng Netflix đang thực sự mượn mật khẩu của bạn bè để xem các bộ phim khác nhau. Để tránh tình trạng này tiếp tục diễn ra, Netflix gần đây đã thực hiện các bước để ngăn chặn các tài khoản được chia sẻ với người khác, bên ngoài một hộ gia đình.

Cụ thể, Netflix hiện đang thử nghiệm một số tính năng mới ở Peru, Chile và Costa Rica có thể ảnh hưởng đến cách mà người dùng có thể chia sẻ tài khoản Netflix của mình tới những bạn bè và các thành viên trong gia đình ở xa. Đầu tiên là tính năng "Add an Extra Member" cho phép người dùng thêm tối đa hai tài khoản bổ sung vào tài khoản Netflix chính của mình. Đây không giống như việc bổ sung thêm người mà chúng còn chia sẻ được thông tin đăng nhập, mật khẩu và đề xuất của riêng mình. Đổi lại, người dùng sẽ phải mất thêm phụ phí khoảng $2 hoặc $3 tùy thuộc vào khu vực.

Trong khi tính năng thứ 2 cho phép người dùng chuyển thông tin của mình từ tài khoản chính sang tài khoản phụ khác , cho phép khách hàng chuyển sang trả phí độc lập. Về cơ bản, cả hai tính năng này đều giúp bạn chuyển sang tài khoản mà bạn định trả tiền dễ dàng hơn, có thể Netflix đang chuẩn bị có những biện pháp ngăn chặn chia sẻ thông tin đăng nhập mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.


“Chúng tôi luôn giúp những người sống cùng nhau dễ dàng chia sẻ tài khoản Netflix của họ, với các tính năng như hồ sơ riêng biệt và nhiều người xem trong gói đăng ký Standard và Premium của chúng tôi. Các thành viên trong gói Standard và Premium có thể thêm tài khoản phụ cho tối đa hai người mà họ không sống cùng với mức giá thấp chỉ khoảng 2.380 CLP ở Chile, $2,99 ở Costa Rica và 7,9 PEN ở Peru”. Netflix cho biết.

Khoảng một năm trước, nhiều người dùng phát hiện rằng màn hình sau khi đăng nhập cảnh báo rằng họ cần phải sống chung với chủ sở hữu tài khoản để sử dụng dịch vụ. Mặc dù tính năng này hiện mới chỉ có ở một số khu vực nhất định, tuy nhiên ai biết đâu, một ngày nào đó, Netflix có thể đưa tính năng này ra toàn thế giới nhằm hạn chế hơn nữa quyền truy cập vào nội dung của họ.

 

phongsuongHN

New Member
Tham gia
19/3/22
Bài viết
18
Được thích
0
#2
gamev.org đỉnh cao hack game online số 1 vietnam
trang web xếp tóp 1 mọi trang tìm kiếm số 1 thế giói và vietnam như google. alexan, yahoo, bring... đã khẳng định độ uy tín số 1 thế giới và chắc chắn bạn xẽ hài lòng..!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom