Netflix ẩn tùy chọn tài khoản giá rẻ "ép" người dùng đăng ký gói dịch vụ cao hơn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
366 #1

Vào tháng trước, Netflix ra mắt một gói tài khoản ẩn quảng cáo giá rẻ nhằm thu hút nhiều người dùng đăng ký hơn. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đã thay đổi và công ty quyết tâm buộc người dùng phải xem quảng cáo, hoặc chi nhiều tiền hơn để loại bỏ chúng khi "vô hiệu hóa" gói đăng ký giá rẻ này.

Theo ghi nhận của Tecnoblog, trang đăng ký dịch vụ của Netflix hiện không bao gồm gói chặn quảng cáo cơ bản. Thay vào đó, các tùy chọn duy nhất còn khả dụng gồm Cơ bản có quảng cáo (Basic with ads), Tiêu chuẩn (Standard) và Cao cấp (Premium).


Tuy nhiên, Netflix chưa hoàn toàn ngừng gói cơ bản không có quảng cáo và vẫn còn một cách để người dùng chọn đăng ký gói tài khoản này, nhưng nó được ẩn trong một liên kết "siêu nhỏ" trên trang đăng ký dịch vụ. Một số người dùng vẫn nhận được bốn gói đăng ký trong danh sách mà không cần phải nhấp vào bất kỳ liên kết phụ nào.

Hiện tại, gói Cơ bản có quảng cáo của Netflix sẽ có mặt ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Brazil, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản và Hàn Quốc (chưa hỗ trợ Apple TV).

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom