Netflix bất ngờ tăng giá các gói dịch vụ xem phim trực tuyến lần thứ 2, bắt đầu tại Mỹ và Canada

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,573
Được thích
2,398
1433 #1

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ đại dịch COVID-19 nơi mọi thứ không có gì được gọi là ổn định và việc tăng giá không còn là điều bất ngờ nữa và đang trở thành một điều phổ biến. Đó là việc mà Netflix - nền tảng xem phim trực tuyến đang làm khi có kế hoạch tăng giá dịch vụ trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn ra phức tạp trên toàn thế giới.

Theo đó, Netflix chính thức tăng giá đăng ký dịch vụ xem phim trực tuyến của mình ở Mỹ và Canada lần thứ hai trong thời kỳ đại dịch. Với nhiều lựa chọn giải trí hơn bao giờ hết, Netflix sẽ sử dụng thêm tiền để tiếp tục cung cấp cho người dùng nhiều nội dung chất lượng trên nền tảng của mình.

Cụ thể với gói Basic cho phép xem trực tuyến trên một thiết bị duy nhất tại một thời điểm và không bao gồm nội dung HD hoặc 4K, hiện đắt hơn $1 ở mức $9,99/một tháng. Với gói Standard cho phép xem đồng thời trên hai thiết bị và bao gồm nội dung HD từ giờ sẽ có giá $15,49/một tháng, tăng $1,50 so với mức giá trước đó. Gói Premium cho phép xem đồng thời bốn thiết bị với nội dung Ultra HD 4K sẽ có giá $19,99/một tháng, tăng từ $17,99.


Netflix nói rằng giá áp dụng ngay lập tức cho các người dùng mới đăng ký và sẽ "dần dần có hiệu lực" cho tất cả các người dùng của Netflix tại Mỹ và Canada. Người dùng đang đăng ký hiện tại cũng sẽ nhận được thông báo qua email 30 ngày trước khi giá của họ thay đổi và sẽ có tùy chọn thay đổi gói hoặc hủy bỏ. Đáng chú ý, đây là lần tăng giá thứ hai trong hơn một năm qua. Lần tăng giá gần đây diễn ra vào tháng 10 năm 2020, hiện tại gói Premium đang đắt hơn $4 so với mùa thu năm 2020.

Một phát ngôn viên nói với Reuters rằng Netflix có thể cân nhắc việc áp dụng việc tăng giá cho những khu vực khác trên toàn thế giới để có thể tiếp tục cung cấp nhiều lựa chọn giải trí chất lượng. “Như mọi khi, chúng tôi cung cấp một loạt các gói để các thành viên có thể chọn một mức giá phù hợp với túi tiền của họ,” Netflix cho biết.

Việc tăng giá diễn ra trong thời điểm thành công nhưng đầy thách thức đối với Netflix. Công ty đã có vô số người đăng ký trên khắp thế giới. Đồng thời, Netflix hiện đang cạnh tranh với một số dịch vụ xem phim trực tuyến mới nổi thời gian gần đây đang được nhiều người dùng quan tâm bao gồm Disney Plus và HBO Max.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Bethikyeu

New Member
Tham gia
22/12/20
Bài viết
5
Được thích
0
#2
Bỏ tiền ra đk rồi chỉ đề coi 1 vài phim, đang suy nghĩ liệu mình có đang phí phạm ko
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom