Netflix chuẩn bị tăng giá

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,056
Được thích
89
473 #1

Netflix có kế hoạch tăng giá các gói đăng ký không quảng cáo vài tháng sau khi kết thúc cuộc đình công của các diễn viên Hollywood, The Wall Street Journal đưa tin.

Giá sẽ tăng trước tiên ở Mỹ và Canada, vẫn chưa rõ Netflix sẽ tính thêm bao nhiêu. Lần cuối Netflix tăng giá là vào đầu năm 2022, tính phí 9,99 USD mỗi tháng cho gói Cơ bản, 15,49 USD mỗi tháng cho gói Tiêu chuẩn và 19,99 USD mỗi tháng cho gói Cao cấp.

Netflix kể từ đó đã loại bỏ gói Cơ bản và thêm gói Tiêu chuẩn có quảng cáo có giá 6,99 USD mỗi tháng. Công ty cũng đã chấm dứt tất cả việc chia sẻ giữa nhiều hộ gia đình, vì vậy người dùng Netflix phải cư trú ở cùng một địa điểm để chia sẻ gói Netflix, nếu không sẽ phải trả thêm phí cho một vị trí thành viên khác.

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến đã tăng giá trong năm nay. Dịch vụ Disney+ không có quảng cáo sẽ sớm có giá 13,99 USD mỗi tháng và Hulu không quảng cáo sẽ có giá 17,99 USD mỗi tháng sau khi các đợt tăng giá dự kiến sẽ có hiệu lực trong tháng này. Vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm Netflix sẽ tăng giá.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom