Netflix giới thiệu các diễn viên mới trong Phi Vụ Triệu Đô mùa 5

Tham gia
4/9/16
Bài viết
880
Được thích
762
930 #1

Berlin (Pedro Alonso) đã kể cho Rio (Miguel Herrán) trong các tập đầu của phần 1 rằng theo anh ấy thì một đứa trẻ được xem như "một đầu đạn hạt nhân sẽ phá hủy mọi thứ”. Người xem sẽ được giới thiệu về con trai của Berlin sau nhiều năm, Rafael, do Patrick Criado (Cảnh sát chống bạo động) thủ vai. Rafael năm nay 31 tuổi, đã theo học ngành kỹ thuật máy tính tại MIT ở Massachusetts và có một điều rất rõ về Rafael đó là: anh ấy không muốn trở thành người giống cha mình.


Ngay từ lúc bắt đầu câu chuyện, một loạt các nhân vật mới đã được giới thiệu.

"Tên tôi là Tokio. Nhưng khi câu chuyện này bắt đầu thì cái tên này không còn là của tôi nữa. Đây là tôi... và đây, tình yêu của đời tôi. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy anh ấy, tôi đã bỏ mặc anh ấy trong vũng máu với đôi mắt mở trừng trừng".

Trong phần 1 của la casa de papel, chúng ta bắt gặp Tokio (Úrsula Corberó) ẩn náu trong một nhà xe di động, đang chạy trốn khỏi cảnh sát và chịu đựng nỗi mất mát lớn - chính là mất đi tình yêu của cuộc đời cô. Bên cạnh đó, cùng gặp gỡ René (Miguel Ángel Silvestre, Sky Rojo, Sense8), người đàn ông đã khiến cô bắt đầu rơi vào lưới tình, người cùng cô du lịch, tận hưởng cuộc sống và đồng thời là người cô yêu trước khi Silene Oliveira phát hiện rằng đôi khi mọi thứ trong thế giới nhỏ bé hoàn hảo của cô có thể trở nên sai trái một cách khủng khiếp.


Một nhân vật hoàn toàn mới khác sẽ xuất hiện trong mùa này là Sagasta (José Manuel Seda, Perdóname, Señor), Chỉ huy Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Tây Ban Nha. Anh là người dày dạn kinh nghiệm với vô số nhiệm vụ quốc tế chống lại những tội ác kinh khủng nhất của loài người, chính điều này đã biến anh thành những người mà anh ta đã giết.


Sagasta là nhà lãnh đạo bẩm sinh, đồng đội của anh luôn sẵn sàng cùng anh vào sinh ra tử nếu anh ta yêu cầu họ, bởi vì anh cũng giống họ và sẽ làm điều tương tự. Khi khoác lên mình bộ đồng phục, anh trở thành một người có óc phân tích sắc bén, lạnh lùng và tàn nhẫn, có khả năng vượt ra bất kỳ quy ước đạo đức hay luân lý nào nếu nhiệm vụ yêu cầu.Phi vụ triệu đô (Money Heist) Mùa 5 Tập 1 sẽ lên sóng Netflix vào ngày 03/09/2021.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom