Netflix không làm ứng dụng cho kính Apple Vision Pro vì "chưa xứng đáng"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,052
Được thích
89
375 #1

Các đơn đặt hàng trước cho Apple Vision Pro đã bắt đầu vào tuần trước và vài ngày trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng Apple đã bán được từ 160.000 đến 180.000 chiếc. Tuy nhiên, những chủ sở hữu mới đáng tự hào của máy tính không gian của Apple sẽ không thể sử dụng chúng để xem Netflix một cách tốt nhất.

Đồng giám đốc điều hành Netflix Greg Peters đã được Stratechery phỏng vấn về việc không có ứng dụng Netflix nào trên Vision Pro. Nói tóm lại, điều đó không đáng – không có đủ người đăng ký tiềm năng sở hữu kính so với lượng công sức cần có để chuyển ứng dụng phát trực tuyến sang thiết bị này.

Điều đó không có nghĩa là sẽ không bao giờ có ứng dụng Netflix trên Apple Vision Pro, nhưng hiện tại công ty chỉ đang chờ xem tình hình sẽ phát triển như thế nào.

Netflix không phải là công ty đầu tiên bỏ qua việc tung ra ứng dụng gốc cho tai nghe Apple, YouTube và Spotify cũng không có kế hoạch tạo ứng dụng chuyên dụng (tất nhiên bạn có thể sử dụng trình duyệt web).

Dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+ của Apple có sẵn trên Vision Pro và nó không chỉ là một màn hình ảo – công ty đã tung ra một định dạng mới có tên “Apple Immersive Video”, là cảnh quay 3D 180° ở độ phân giải 8K và có Âm thanh không gian.

Netflix đã ra mắt ứng dụng VR vào năm 2015 và thậm chí còn khai thác loạt phim Stranger Things nổi tiếng của mình để quay video 360°. Netflix có rất nhiều phim VR khác mà bạn có thể xem thử. Chỉ là không có trên Vision Pro.

Xem thêm:
 
Top Bottom