Netflix tung poster và trailer giới thiệu đầu tiên của Squid Game

Tham gia
4/9/16
Bài viết
794
Được thích
742
2167 #1

Netflix vừa tung poster và trailer giới thiệu đầu tiên của phim mới mang tên Squid Game (Trò chơi Con Mực). Đây là một câu chuyện tưởng tượng và khác thường về 456 người chơi liều mạng trong một trò chơi sinh tồn bí ẩn để có cơ hội giành được 45,6 tỷ won.

Khẩu hiệu “45,6 Tỷ Won Là Trò Trẻ Con” tạo ấn tượng đầu tiên vô cùng mạnh mẽ kết hợp với hình ảnh về các hình khối thường được sử dụng trong 'trò chơi con mực'. Hình ảnh một người đàn ông ngã trên mặt đất và bị kéo lê bởi nhân vật mặc áo hồng, đằng sau họ là một hộp quà lớn được trang trí bằng dải ruy băng hồng. Tiêu đề của phim được lấy từ tên một trò chơi tuy đơn giản nhưng lại thử thách, đòi hỏi thể lực và mang tính hiếu chiến, thường được những đứa trẻ chơi trong các con hẻm ở khu phố.Biểu tượng vui vẻ thời thơ ấu này sẽ đẩy những người chơi trưởng thành vào vòng nguy hiểm như thế nào? Mỗi mẩu thông tin mới sẽ cung cấp nhiều gợi ý hấp dẫn.


Poster phim
Đoạn trailer giới thiệu đầu tiên được tung ra cùng lúc với poster chứa đựng các phân cảnh căng thẳng khi tính mạng của những người tham gia bị đưa vào thế “ngàn cân treo sợi tóc” trong các trò chơi. Bị đẩy đến bờ vực của sự tuyệt vọng khi họ phải cùng tụ họp tại một địa điểm không xác định, để rồi mỗi ngày 456 người chơi phải tham gia một trò chơi và dùng mạng sống đánh đổi để đạt được giải thưởng 45,6 tỷ won.

Cái giá của sự thất bại là cái chết, và chỉ một thí sinh có thể sống sót để nhận giải thưởng. Làm thế nào mà một nhóm gồm những con người xa lạ và khác biệt nhau này lại kết thúc tại đây, và ai là kẻ chủ mưu đằng sau những trò chơi này? Sự kết hợp ấn tượng giữa thiên hướng nghệ thuật hoài cổ, đầy màu sắc và mang tính hỗn loạn của Squid Game càng làm tăng thêm sự mong đợi về mặt hình ảnh và câu chuyện đặc biệt.


Squid Game được dẫn dắt bởi Hwang Dong-hyuk, một đạo diễn sở hữu loạt các tác phẩm đa dạng thể loại và mang tính nhận thức xã hội như The Fortress, Miss Granny và Silenced. Squid Game dưới bàn tay của Hwang Dong-hyuk sẽ có lối kể chuyện theo cách hoàn toàn khác biệt, kết hợp độc đáo giữa niềm vui thời thơ ấu với vòng xoáy đương đại cạnh tranh về tiền và quyền lực.

Dàn diễn viên Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Oh Young-soo, Wi Ha-Jun, Jung Ho-yeon, Heo Sung-tae, Anupam và Kim Joo-ryoung đưa người xem vào nội dung rùng rợn thông qua những phân cảnh sâu sắc, những màn trình diễn đầy sắc thái để lột tả lòng nhân đạo của các nhân vật khác nhau cho dù họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào trò chơi.


Hình ảnh gây ấn tượng cùng sự sáng tạo khác thường của Squid Game sẽ được phát trực tuyến trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ vào ngày 17 tháng 9 chỉ có trên Netflix.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom