Nevolution: trung tâm thông báo thông minh cho Android

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2165 #1

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android và không thích trung tâm thông báo mặc định của máy, thì bạn có thể chờ phiên bản Android N để cập nhật hoặc cài thử ứng dụng Nevolution ngay bây giờ.

Ứng dụng này hiện đang trong quá trình chạy thử nghiệm beta, Nevolution sẽ giúp cải tiến khung thông báo của Android bằng cách sử dụng tất cả những gì Google có thể mang lại. Nó cho phép người dùng thay đổi vị trí của các thông báo trên màn hình và thậm chí bạn còn có thể gom các thông báo này lại gọn gàng hơn, ứng dụng cũng cho phép bạn tắt các cửa sổ thông báo nếu muốn. Có khá nhiều chế độ thông báo để bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với sở thích và thiết bị của mình. Các chế độ này có thể được kích hoạt và tắt đi nhanh chóng tùy theo ý người dùng.


Ứng dụng Nevolution chắc chắn rất hữu ích cho người dùng và cải thiện phần trung tâm thông báo trên Android rất nhiều. Tuy nhiên, Google cũng đang có kế hoạch tung ra hệ thống thông báo mới với những sự thay đổi lớn về mặt tính năng và giao diện trên phiên bản Android N. Vậy nên, Nevolution có thể là một giải pháp tạm thời trong khi chờ đợi phiên bản Android tiếp theo xuất hiện. Bạn có thể xem qua video bên trên về cách hoạt động của Nevolution.
Theo: Bgr
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom