NextCRM - Phần mềm quản lý khách hàng Spa như thế nào?

Tham gia
29/8/22
Bài viết
35
Được thích
0
48 #1
Đầu tiên bạn hãy làm theo quy trình để quản lý thông tin khách hàng
Hệ thống Phần mềm crm cho spa , các thẩm mỹ viện hoạt động theo quy trình. Chúng tôi hoan nghênh những khách hàng đến cửa hàng và yêu cầu họ điền vào "mẫu yêu cầu tư vấn". Khách hàng có thể điền trực tiếp vào phần mềm hoặc điền vào mẫu in sẵn. Bằng cách này, Spa giúp nắm bắt thông tin khách hàng và nhu cầu của khách hàng ngay cả khi spa quá đông hoặc khách phải ra về trước. Khi phiếu yêu cầu tư vấn được nhập vào hệ thống, phần mềm sẽ tự động bổ sung tất cả thông tin khách hàng vào danh sách khách hàng của spa. Đồng thời, phiếu yêu cầu tư vấn được chuyển ngay đến chuyên gia tư vấn trên phần mềm. Sau đó, sau khi khách hàng cân nhắc hoặc thực hiện dịch vụ, mọi thông tin về khách hàng đều được cập nhật lên hệ thống và tự động phân chia thành các phân khúc khách hàng.


NextCRM giúp bạn quản lý spa theo quy trình của mình

Nhờ phần mềm chăm sóc khách hàng spa NextCRM , doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các chương trình marketing khác nhau cho các khách hàng khác nhau. Ngoài ra, NextCRM có các tính năng hỗ trợ khách hàng tự động qua SMS, Email và thậm chí cả trung tâm cuộc gọi. Thông điệp yêu thương từ thương hiệu spa của bạn có thể gửi đến hàng nghìn khách hàng cùng lúc. Đây là cách spa chăm sóc khách hàng và giúp họ nhớ đến spa tốt hơn.

Thứ hai, quản lý liệu trình của khách hàng trên phần mềm quản lý thẩm mỹ viện
NextCRM giúp Spa quản lý quá trình chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình sau khi khách hàng vào cửa hàng. Mỗi khách hàng có một ID khác nhau và tất cả thông tin quy trình (gói dịch vụ đã mua, thời điểm chạy phiên, trạng thái sau khi triển khai, nhận xét của khách hàng, v.v.) đều được ghi lại chi tiết trong các phần. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả làm việc bằng tài khoản do Spa cung cấp. Khi đến lúc cài đặt, một thông báo sẽ cho bạn biết khi nào cần thực hiện.

Thứ ba, quản lý lịch trình của khách hàng
Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện đã giúp các cơ sở kinh doanh spa quản lý lịch làm việc một cách dễ dàng và chính xác. Phần mềm có thể cảnh báo bạn khi lịch trình của bạn trùng lặp và đề xuất thời gian phù hợp với lịch trình của bạn. Không cần đến trực tiếp của cửa hàng spa. Khách hàng có thể đặt lịch điều trị tiếp theo mọi lúc, mọi nơi, trực tiếp từ chính phần mềm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình.

Thứ tư, bạn có thể xem các báo cáo liên quan đến khách hàng trong phần mềm quản lý khách hàng spa
Phần mềm crm doanh nghiệp giúp các spa xem báo cáo tình hình tư vấn và cung cấp dịch vụ cho từng khách hàng. Ngoài ra, NextCRM Spa giúp bạn xem các báo cáo về khách hàng của mình như khách hàng bán chạy nhất, nguồn, loại khách hàng, người bán, sản phẩm / dịch vụ, khu vực, v.v.

Người quản lý có thể xem thông tin này mọi lúc, mọi nơi trên phần mềm và đưa ra quyết định ngay lập tức để thúc đẩy nhu cầu và tăng doanh số bán hàng mà không cần đợi đến cuối tháng.

Tham khảo thêm

Phần mềm CRM doanh nghiệp nhỏ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom