Ngày 14/4 tới đây, 50.000 game thủ sẽ được tham gia trải nghiệm sớm Call of Duty Mobile phiên bản VN

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
1793 #1
Chính thức phát hành vào tháng 10 năm ngoái trên toàn cầu, tựa game Call of Duty Mobile nhanh chóng trở thành một cú huých đến ngành công nghiệp game khi phá vỡ ngưỡng 100 triệu lượt tải xuống chỉ trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên điều kỳ lạ là, mặc dù ra mắt trên toàn thế giới tuy nhiên Call of Duty Mobile lại không hề có mặt trên các kho ứng dụng như App Store hay Google Play ở Việt Nam, điều này khiến nhiều game thủ Việt bức xúc vì không thể tải và chơi game được.

May mắn cho game thủ Việt Nam là Call of Duty Mobile sẽ chính thực được nhà phát hành VNG cho ra mắt phiên bản tại Việt Nam, giúp cộng đồng game thủ có thể chơi được bom tấn đình đám này ngay tại Việt Nam mà không cần phải fake ip như trước. Cụ thể để bắt đầu ra mắt phiên bản Call of Duty Mobile VN, mới đây trong một bài đăng trên Fanpage, nhà phân phối game VNG đã chính thức thông báo họ sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của Call of Duty Mobile VN dành cho cả 2 nền tảng Android và iOS.

"Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng phiên bản trải nghiệm của Call of Duty: Mobile VN và sẽ mở cửa giới hạn cho 50,000 người đã THAM GIA ĐĂNG KÝ TẢI GAME TRƯỚC."


Như vậy bắt đầu từ 10:00 ngày 14/04 đến hết 17:00 ngày 16/04, 50.000 game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Call of Duty: Mobile phiên bản VN trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Để là một trong những người có cơ hội được tham gia trải nghiệm sớm Call of Duty: Mobile VN game thủ hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết của TECHRUM ở dưới đây:

B1: Đăng ký tải game trước tại đường link dưới đây
B2: Báo danh Email và SĐT tại đường link dưới (nếu bạn sử dụng điện thoại Android).

B3: Sau khi hoàn thành 2 bước đăng ký trên, bạn đọc hãy chờ đến ngày 11/4 tới, VNG sẽ gửi thư mời đến Email nếu bạn đọc là người may mắn nằm trong danh sách 50,000 người chơi thử nghiệm được chọn ngẫu nhiên. Nếu bạn nhận được thư mời, hãy làm theo hướng dẫn trong thư để cài đặt phiên bản trải nghiệm.

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
 

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Game này chơi bản quốc tế rồi. Các chế độ khác ok, hay nhưng BR cảm giác nó hơi chưa hay bằng Pubg.
 
Top Bottom