Ngày Siêu thương hiệu Samsung trên Shopee: giảm đến 50% toàn bộ sản phẩm, voucher 10tr, mã giảm giá tối đa 1tr, ...

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1050 #1

Ngày Siêu Thương Hiệu kết hợp giữa Samsung Việt Nam và Shopee được tổ chức vào ngày 20 tháng 7. Theo chủ đề ‘Ưu đãi choáng ngợp’, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mong chờ nhận được khoản tiết kiệm hấp dẫn từ các sản phẩm từ hãng Samsung mà họ yêu thích.

Những điểm nổi bật của Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung trên Shopee bao gồm:
  • Giảm đến 50% toàn bộ sản phẩm.
  • Tặng ngay voucher 10 triệu áp dụng cho đơn hàng cao nhất khi mua điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện điện thoại.
  • Tặng mã ELSAMHOT giảm 5% tối đa 1 triệu VNĐ cho đơn từ 3 triệu VNĐ và mã ELSAMJUL giảm 5% tối đa 300,000 VNĐ cho đơn từ 500,000 VNĐ. Mã được áp dụng cho sản phẩm điện tử và điện lạnh.
  • Giảm thêm đến 2 triệu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank.
Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục việc hợp tác đang thành công với Shopee trong năm thứ ba, để tiếp tục vươn xa hơn nữa trong cộng đồng ngày càng lớn mạnh của những người tiêu dùng trực tuyến, những người yêu thích những đổi mới từ Samsung. Người dùng trực tuyến trong khu vực đang ngày càng tăng việc tìm kiếm các trải nghiệm mua hàng trên mạng mới và sáng tạo giúp đáp ứng nhu cầu của họ qua đó thuận tiện nhận được các món hời. Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung trên Shopee vẫn là một dịp quan trọng để chúng tôi đem đến những điều mà người tiêu dùng mong muốn, đồng thời tăng cường sự hiện diện trên kênh trực tuyến của chúng tôi”, Grace Yi, Giám đốc Khu vực mảng Kinh doanh Trực tuyến tại công ty điện tử Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương cho biết.

Nhiều người tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm khi ở nhà và làm việc tại nhà của họ. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc với Shopee để đưa ra những ưu đãi hấp dẫn trên một loạt các sản phẩm của Samsung phù hợp với các phong cách sống khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng của chúng tôi sẽ tận hưởng những ưu đãi thú vị và trải nghiệm mua hàng trực tuyến hấp dẫn trong Ngày Siêu Thương Hiệu này.


Ian Ho, Giám đốc Điều hành Khu vực của Shopee, cho biết “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua sắm các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, đặc biệt đối với thương hiệu Samsung của người dùng trong khu vực vẫn tiếp tục gia tăng. Cùng với quan hệ hợp tác chặt chẽ với Samsung, Shopee có được sự hỗ trợ cung cấp và đa dạng hóa sản phẩm điện tử chất lượng cao từ hãng. Trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi lần này, người dùng Shopee không chỉ nhận được các ưu đãi tốt nhất mà còn có thể hiểu rõ hơn các tính năng, thủ thuật hữu ích của sản phẩm để tận dụng tối đa các tiện ích này thông qua Shopee Live. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ đạt được kết quả thành công như mong đợi và Shopee sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung sẽ được triển khai trên sáu thị trường, bắt đầu bằng sự kiện ra mắt tại Singapore vào ngày 15 tháng 7. Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7; Malaysia, Thái Lan và Philippines sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7; và Indonesia sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 7.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom