Ngày tàn WinRAR đã đến, Windows 11 Build 23493 chính thức hỗ trợ nén và giải nén file định dạng RAR, TAR, 7z

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
812 #1

Windows 11 Build 23493 hiện có sẵn để tải xuống trong chương trình Windows Insider Program nhánh Dev. Nó có nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như Windows Copilot và thêm khả năng giải nén các định dạng file lưu trữ phổ biến như .rar, .rar, .7z, v.v...Các tính năng có trong bản build này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Windows 11 23H2 sắp tới.

Cụ thể, Windows 11 Build 23493 chính thức hỗ trợ nén và giải nén file cho các định dạng file lưu trữ phổ biến như rar và 7zp. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ file nén nào và giải nén ra bất kỳ folder nào mà không cần ứng dụng bên thứ ba. Tương tự, bạn có thể nhấp vào các folder hoặc file để nén chúng vào các định dạng file được hỗ trợ sau:
  • .tar, .tar.gz, .tar.bz2, .tar.zst, .tar.xz, .tgz
  • .tbz2, .tzst, .txz
  • .rar, .7z


Bản dựng 23493 thêm trải nghiệm bộ trộn âm lượng mới vào Windows 11. Bạn sẽ nhận thấy rằng cài đặt nhanh âm lượng hiện gọi bộ trộn âm lượng hiện đại mới của Windows 11, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi tất cả cài đặt tùy chỉnh cho các ứng dụng được chọn. Ví dụ: bạn có thể nhấp vào cài đặt nhanh và thay đổi âm lượng cho một ứng dụng như Spotify mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom