Ngân hàng Affin Bank Berhad đến từ Malaysia hợp tác với Aspire Systems để đẩy nhanh quá trình số hoá

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,249
Được thích
808
257 #1

Affin Bank Berhad (AFFIN BANK), một trong những ngân hàng hàng đầu tại Malaysia, đã hợp tác với Aspire Systems, một công ty Dịch vụ Công nghệ Toàn cầu, để đi đầu trong hành trình chuyển đổi số.

Vốn đã thích nghi nhanh chóng với các dịch vụ ngân hàng số trong thời kỳ đại dịch, người dùng ở mọi lứa tuổi hiện đang tìm kiếm một dịch vụ ngân hàng có thể thuận tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, cũng như tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa. Chương trình chuyển đổi số của AFFIN BANK sẽ giúp đáp ứng những kỳ vọng đang ngày một thay đổi của những khách hàng am hiểu về số hoá của họ. Aspire Systems, với kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý các chương trình chuyển đổi số cho ngân hàng sẽ giúp AFFIN đạt được độ “chín muồi” về chuyển đổi số một cách nhanh chóng và trở thành một ngân hàng số thực sự.

Ngân hàng AFFIN đã chọn nền tảng Temenos Infinity Digital Banking Experience (Infinity), nền tảng này sẽ cung cấp cho ngân hàng hầu hết các tính năng có sẵn. Aspire Systems, đối tác kỹ thuật số toàn cầu yêu thích của các giải pháp ngân hàng số temenos, đã trở thành đối tác mà AFFIN BANK lựa chọn.


“Quan hệ đối tác giữa AFFIN BANK và Aspire Systems là sự tiếp nối của chiến lược tăng trưởng sâu rộng của chúng tôi nhằm biến công ty thành một tổ chức hướng tới tương lai, hỗ trợ công nghệ và lấy khách hàng làm trung tâm. Công nghệ của Aspire Systems sẽ củng cố và bổ sung cho các sản phẩm cũng như dịch vụ sáng tạo hiện có của chúng tôi, giúp AFFIN BANK tiếp tục đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng thay đổi nhanh chóng của thị trường cũng như giúp trải nghiệm ngân hàng thuận tiện hơn cho khách hàng.” - Datuk Wan Razly Abdullah, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn AFFIN BANK.

“AFFIN BANK đã cho thấy một tầm nhìn sâu rộng về việc sử dụng các đổi mới về công nghệ để củng cố tăng trưởng kinh doanh bằng việc làm lại cách họ tương tác với khách hàng. Tận dụng chuyên môn kỹ thuật tổng hợp và một mô hình trung tâm triển khai xuất sắc từng đoạt giải thưởng dành cho các sản phẩm Temenos của Aspire, AFFIN BANK sẽ có thể xây dựng trải nghiệm ngân hàng trực tuyến sinh động và hấp dẫn. Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi được trở thành một phần của cuộc hành trình này.” - Suresh Ranganathan, Giám đốc Toàn cầu Dịch vụ Tài chính & Ngân hàng tại Aspire Systems.

“Đây là một quyết định quan trọng đối với Ngân hàng Affin, sẽ giúp họ đạt được những tiến bộ đáng kể trên hành trình Đa kênh của họ. Chúng tôi rất vui và tự hào được hợp tác với một trong những ngân hàng hàng đầu và đang phát triển nhanh chóng tại Malaysia. Sự hợp tác này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thành công của Aspire tại khu vực APAC.” - Suresh Bhat, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc APAC, tại Aspire Systems.

[simillar]ngân hàng[/similar]
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom