Người đàn ông sử dụng Magsafe để "câu" chiếc iPhone 12 Pro bị rơi xuống một con kênh đầy bùn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
852 #1

Ở thành phố Berlin (Đức), một người dùng iPhone đã phát hiện ra "công dụng" mới của MagSafe, khi thay vì sử dụng nam châm bên trong iPhone 12 series để gắn sạc Pin không dây, ví tiền hoặc một phụ kiện khác vào ốp lưng thì người đàn ông này đã sử dụng MagSafe để "câu" chiếc iPhone 12 Pro mà bạn của anh ta đánh rơi ở một con kênh đầy bùn!

Người đàn ông trong câu chuyện đó chính là Frederik Riedel, một nhà phát triển ứng dụng. Lúc đầu, bạn của Riedel lội qua ba mét nước bùn và tìm thấy một chiếc Nintendo Switch. Đó là một chiếc máy chơi game cầm tay mà nhiều game thủ hâm mộ Pokemon, Mario và Animal Crossing sẽ yêu thích, tuy nhiên nó không phải là iPhone 12 Pro mà anh ta đã đánh rơi. Vì vậy, Riedel và người bạn đã ngẫu hứng dùng một chiếc cần câu có gắn nam châm ở cuối dây, thả nó xuống kênh và thật bất ngờ, chiếc cần câu có gắn nam châm đã tự gắn vào iPhone 12 Pro và giúp Riedel có thể kéo nó ra khỏi con kênh đầy bùn.


Theo đó, chiếc khi iPhone 12 Pro được kéo lên bờ vào lúc 3 giờ sáng (theo giờ Berlin) và nó vẫn còn hoạt động tốt, Pin gần như vẫn còn đầy mặc dù nó đã bị đánh rơi xuống con kênh đầy bùn hàng giờ đồng hồ liền. Mặt khác, Nintendo Switch do không được trang bị kháng nước cho nên nó đã không còn hoạt động cũng như chẳng ai biết nó đã nằm ở dưới con kênh đó được bao lâu. Câu chuyện của Riedel và người bạn đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Twitter khi nhiều người bất ngờ về "tính năng mới" của MagSafe.


Đây không phải là câu chuyện duy nhất về khả năng chống nước rất tốt của các dòng iPhone, khi vào tháng 3, một chiếc iPhone 11 vẫn bật sau khi trải qua sáu tháng dưới đáy hồ ở British Columbia sau khi được một thợ lặn đã phát hiện ra chiếc iPhone này. Người thợ lặn sau đó đã bật lên và gọi cho chủ nhất để thông báo rằng chiếc iPhone của cô đã được tìm thấy. Fatemeh Ghodsi, người được "đoàn tụ" với chiếc iPhone 11 thất lạc đã lâu cho biết rằng: "Tôi đã hoàn toàn bị sốc....Nó giống như một chiếc điện thoại đội mồ sống dậy để quay trở lại gặp tôi vậy khi mà tôi đã hoàn toàn quên lãng nó."

Theo Phonearena
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom