Người dùng đã có thể thanh toán YouTube Premium bằng MoMo tại Việt Nam

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,921
Được thích
805
8801 #1

Từ ngày 12/4/2023, người dùng tại Việt Nam dễ dàng đăng ký và thanh toán tài khoản YouTube Premium bằng MoMo bất kỳ lúc nào chỉ vài thao tác chạm màn hình.

Ngày nay, thanh toán không tiền mặt, sử dụng ví điện tử ắt hẳn đã trở nên phổ biến và quen thuộc với người dùng. Và, MoMo chính là một trong những phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, được người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. Có một tin vui cho người dùng MoMo nói chung và người dùng hay nghe nhạc nói riêng đó là, hiện nay bạn đã có thể thanh toán YouTube Prenium bằng MoMo tại Việt Nam.

Nhắc đến YouTube Prenium (trước đây có tên gọi là YouTube Red), thì đây là trải nghiệm cao cấp mà Google mang tới cho người dùng. Thay vì phải mệt mỏi và phát ngán với những quảng cáo "chen ngang" trong khi xem video, thì người dùng hoàn toàn có thể trả phí để loại bỏ những quảng cáo này và tận hưởng trọn vẹn video. Ngoài ra, người dùng còn có thể phát video ngay cả khi điện thoại ở chế độ tắt màn hình, tải video xuống khi không có mạng, hay có thể vừa xem video trên YouTube vừa sử dụng các ứng dụng khác mà không bị tắt YouTube như dịch vụ miễn phí hiện tại.


Sau khi được giới thiệu tại Việt Nam, YouTube Prenium cho phép người dùng lựa chọn các kênh thanh toán, trong đó có siêu ứng dụng MoMo. Với vài thao tác dễ dàng, bạn đã có thể đăng ký và thanh toán thông qua MoMo. Một điều đặc biệt nữa, không chỉ thanh toán cho chính mình, người dùng MoMo còn có thể thanh toán hộ gói tài khoản cho bạn bè, những người chưa đủ điều kiện mở tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, MoMo còn có tính năng “Chia tiền”, giúp chủ tài khoản dễ dàng chia hoá đơn với tất cả thành viên tham gia gói Gia đình của YouTube Premium.

Không chỉ YouTube Premium, người dùng Việt còn có thể thoải mái mua các gói dịch vụ của nhiều nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới như Apple iCloud, Netflix, Spotify bằng MoMo. Trở thành kênh thanh toán miễn phí và đáng tin cậy, MoMo ngày càng giúp nhiều người dùng Việt dễ dàng tiếp cận các dịch vụ giải trí chất lượng cao với giá cả hợp lý, từ phim ảnh, âm nhạc đến các nội dung video đặc sắc.

Một điều cần lưu ý là YouTube Premium chỉ miễn phí tháng đầu tiên. Do đó, sau khi người dùng đăng ký và thanh toán bằng MoMo, dịch vụ này sẽ thanh toán tự động vào các tháng tiếp theo thông qua siêu ứng dụng này.

Về cách thức thanh toán và liên kết trên các hệ điều hành, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://momo.vn/tin-tuc/thong-bao/huong-dan-mua-youtube-premium-qua-momo-4212

Ngoài ra, người dùng cũng cần lưu ý những điều sau đây khi liên kết tài khoản YouTube Premium hoặc Apple Store/ CHPlay với MoMo:
  • Dịch vụ này sẽ được tự động gia hạn và trừ tiền hàng tháng qua MoMo. Người dùng cần chú ý để tránh HIỂU NHẦM LÀ MOMO TỰ ĐỘNG TRỪ TIỀN.
  • Cài đặt “Trình tự thanh toán” sẽ giúp bạn thanh toán đơn giản và dễ dàng hơn với các nguồn tiền khác khi ví MoMo hết tiền
  • Luôn luôn đọc kỹ điều kiện điều khoản để tránh đăng ký những ứng dụng mất phí mà không hay biết
  • Hướng dẫn hoàn tiền:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom