Người dùng Android đã có thể trải nghiệm Galaxy on Fire 3: Manticore

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
3767 #1

Galaxy on Fire là một dòng game khá quen thuộc đối với người dùng smartphone. Trò chơi này thu hút một lượng lớn fan hâm mộ bởi sự hấp dẫn của việc kết hợp giữa không gian, vũ trụ và chiến đấu. Ở phiên bản Galaxy on Fire 3: Manticore, bạn sẽ được trải nghiệm những trận không chiến điên cuồng, chiêm ngưỡng các khung cảnh thiên hà theo phong cách 3D cực kỳ hoành tráng. Trong buổi ra mắt Bphone 2017, Bkav đã trình diễn sức mạnh của máy với game này.


Không giống như những phiên bản tiền nhiệm, Galaxy on Fire 3 tập trung vào việc mở rộng không gian chiến đấu với nhiều phe phái khác nhau, tăng cường sự kết nối giữa các người dùng bằng việc kinh doanh hàng hóa, bổ sung thêm một số nhiệm vụ khắc nghiệt hơn. Ngoài việc xây dựng căn cứ địa giữa các thiên hà, người chơi có thể mua tàu mới, nâng cấp các trang thiết bị cần thiết cho mỗi chuyến bay.

Galaxy on Fire 3: Manticore được nhà phát triển định hướng theo theo thể loại MMO free-to-play, và thu lợi nhuận bằng cách bán vật phẩm hoặc trang bị cao cấp.


Đặc điểm nổi bật của Galaxy on Fire 3: Manticore:
  • Trải nghiệm một không gian chiến đấu rộng lớn hơn
  • Thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp
  • Trang bị nhiều tính năng mới thú vị hơn
  • Hỗ trợ kết nối nhiều người chơi
  • Được định hướng theo thể loại MMO free to play
Tải game:
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom