Người dùng báo cáo kính Vision Pro trị giá 85 triệu của Apple bất ngờ "nứt" chỉ sau một đêm

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,518
501 #1

Gần đây, một số ít người dùng Apple Vision Pro đã gặp phải sự cố khó hiểu khi mặt kính trên thiết bị của họ bị nứt chỉ sau một đêm mà không có nguyên nhân rõ ràng. Những sự cố này được người dùng chia sẻ trên Reddit tiết lộ nhiều điểm đáng quan ngại đối với chiếc kính trị giá $3500 của Apple. Một số bức ảnh được đăng cho thấy một vết nứt rõ ràng trên kính, đặc biệt là xung quanh khu vực sống mũi, gây ra nhiều cuộc tranh luận về độ bền của các thiết bị này.

Các trường hợp này tuy rất ít nhưng đã thu hút sự chú ý của những người đam mê công nghệ và đặt ra câu hỏi về những sai sót tiềm ẩn trong quá trình sản xuất. Một người dùng cụ thể nhấn mạnh rằng khi họ liên hệ với Apple về thiệt hại, họ đã được thông báo về chi phí sửa chữa lên tới $800 (19 triệu VNĐ), có thể giảm xuống còn $300 được khấu trừ theo AppleCare .

Tình huống này là con dao hai lưỡi đối với Apple. Một mặt, số lượng báo cáo rất nhỏ so với ước tính 200.000 chiếc được bán ra, cho thấy đây có thể không phải là vấn đề phổ biến. Mặt khác, nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nhu cầu đáp ứng dịch vụ khách hàng một cách công bằng và phù hợp đối với các vấn đề không lường trước được.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom