Người dùng Grab có thể chọn MoMo để thanh toán khi đặt xe, giao thức ăn, giao hàng, đi chợ online

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,179
Được thích
808
309 #1

MoMo và Grab Việt Nam vừa chính thức công bố hợp tác, theo đó, người dùng Grab đã có thể chọn MoMo là phương thức thanh toán khi đặt xe, đặt đồ ăn, đi chợ online hay đặt giao hàng. Hợp tác giúp gia tăng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt nhanh, tiện lợi, an toàn cho người dùng và củng cố sự thâm nhập ngày càng sâu rộng của hai siêu ứng dụng này vào đời sống hằng ngày của người Việt. Nhân dịp hợp tác, người dùng khi lần đầu dùng MoMo để thanh toán cho các dịch vụ Grab sẽ nhận được gói ưu đãi với tổng trị giá lên tới 100.000đ.
Từ nay người dùng tại Việt Nam có thể chọn MoMo để thanh toán khi sử dụng các dịch vụ hiện có của Grab như di chuyển (GrabBike, GrabCar), giao thức ăn (GrabFood), đi chợ online (GrabMart), và giao hàng (GrabExpress). Người dùng Grab chỉ cần thực hiện liên kết MoMo một lần duy nhất để MoMo trở thành một trong số những phương thức thanh toán trên ứng dụng Grab, các giao dịch thanh toán trên Grab trở nên nhanh chóng, tiện lợi. Ưu điểm nổi bật khi chọn MoMo là người dùng cũng có thể tùy chọn sử dụng các nguồn tiền đa dạng để thanh toán cho các dịch vụ trên ứng dụng Grab như Ví MoMo, đa dạng Ngân hàng liên kết và đặc biệt là Ví Trả Sau - sản phẩm tín dụng tiêu dùng theo xu hướng “Mua trước - Trả sau” đang thịnh hành trên thế giới mà MoMo đang tiên phong cung cấp tại Việt Nam.


Với hợp tác này, MoMo cũng đã hoàn tất sự hiện diện trên hầu hết các nền tảng phổ biến nhất trong đời sống của người Việt cho các nhu cầu như mua sắm, giải trí, xem phim, đi lại, ăn uống, thương mại điện tử, viễn thông, bảo hiểm, dịch vụ công... Chỉ với một ứng dụng tiện lợi, người dùng MoMo cũng có thể thanh toán một chạm cho hầu hết các nhu cầu này mọi lúc, mọi nơi.


Về phía Grab, hợp tác này cho phép siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á tiếp tục mở rộng các phương thức thanh toán không tiền mặt trên ứng dụng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dùng khi thanh toán dịch vụ Grab. Hiện người dùng Grab có thể dễ dàng lựa chọn từ thanh toán bằng thẻ ngân hàng liên kết cho đến thanh toán bằng các ví điện tử do những fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp và được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng.

Ông Alejandro Osorio, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng chào đón MoMo tham gia vào hệ sinh thái siêu ứng dụng đa dịch vụ của Grab tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho người dùng Grab thêm một phương thức thanh toán không tiền mặt tiện lợi, an toàn, đồng thời giúp người dùng của MoMo tiếp cận với mạng lưới dịch vụ rộng khắp và danh mục các dịch vụ hằng ngày vô cùng đa dạng trên ứng dụng Grab. Hai công ty cũng hướng đến nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực trong thời gian tới để người dùng tận hưởng ngày càng nhiều tiện ích và ưu đãi khi thanh toán không tiền mặt, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển xã hội, hướng đến xã hội số.”


Ông Nguyễn Mạnh Tường - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc MoMo chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì hợp tác này và tin rằng hệ sinh thái mở của MoMo là chìa khóa để mang lại giá trị tối đa cho khách hàng cùng cộng đồng. Chúng tôi không chỉ tạo ra một phương thức thanh toán hay cung cấp dịch vụ tài chính… chúng tôi xây dựng một chiếc App cung cấp đa dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày cho người Việt. Theo đó, hợp tác của MoMo và Grab mang đến trải nghiệm số hóa toàn diện cho người dùng Việt từ việc gọi xe, giao hàng, đặt đồ ăn, đi chợ online cho đến thanh toán cho những nhu cầu này. Hơn hết, Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng với mức độ chuyển đổi số tăng nhanh, hợp tác giữa Grab và MoMo có thể giúp chúng tôi cùng nhau tận dụng cơ hội trong thị trường này và tạo ra giá trị cho người dùng và doanh nghiệp”.


Nhân dịp hợp tác, tất cả người dùng Grab trên toàn quốc sẽ nhận được gói ưu đãi với tổng trị giá lên tới 100.000đ khi lần đầu dùng MoMo thanh toán các dịch vụ GrabBike, GrabCar, GrabFood, GrabExpress.

 
Top Bottom