Người dùng hủy đăng ký sau khi Spotify tăng giá dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Premium

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1171 #1

Không thể phủ nhận rằng Spotify là một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên toàn thế giới, với hơn 500 triệu người dùng. Nhưng số lượng người dùng bất ngờ giảm xuống sau khi nghe tin Spotify đang tăng giá ở cả Anh và Mỹ. Các gói Premium, Family đều đã được tăng thêm $1 mỗi tháng, dẫn đến một số người dùng hiện phải trả một khoản đáng kể $16.99 (tương đương 400.000 VNĐ) cho mỗi tháng nghe nhạc.

Spotify cho biết rằng, việc tăng giá là cần thiết để tiếp tục đổi mới, nhưng nhiều người dùng không đồng ý và chỉ trích đó là một động thái "tham lam". Sự tức giận dữ dội đến mức một số người dùng sẽ hủy tài khoản của họ, như đã thấy trong một tweet nói rằng, "Tôi sẽ quay lại Apple Music."

Spotify đã đưa ra thông báo về sự thay đổi giá thông qua một bài đăng trên blog vào thứ 2 vừ qua. Công ty sẽ thông báo cho khách hàng của mình về việc tăng giá sắp tới thông qua thông báo qua email. Spotify giải thích rằng bối cảnh thị trường đã liên tục thay đổi kể từ khi ra mắt lần đầu tiên. Để tiếp tục đổi mới, Spotify đã quyết định điều chỉnh giá Premium tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Spotify tin rằng những cập nhật này sẽ cho phép họ duy trì giá trị mà họ cung cấp cho cả người dùng và nghệ sĩ trên nền tảng của họ.


Gói Premium tại Vương quốc Anh của Spotify đã tăng từ £ 9.99 / tháng lên £ 10.99 / tháng, trong khi gói đăng ký Duo và gói dành cho gia đình, mỗi gói đã tăng £1. Tại Mỹ. chi phí của gói dành cho gia đình đã tăng lên $17 mỗi tháng từ mức giá trước đó là $16.

Một người dùng trên Twitter đặt câu hỏi liệu việc tăng giá Spotify có giúp ích cho các ca sĩ hay không. Điều này thể hiện sự nghi ngờ và cho rằng động cơ đằng sau việc tăng giá là nhiều hơn về các giám đốc điều hành tham lam muốn tăng lợi nhuận của chính họ. Một người dùng khác trên Twitter bày tỏ sự thất vọng của họ.

Trong bối cảnh giá tăng, một số người dùng đã chia sẻ quyết định hủy tài khoản của họ. Một người dùng đã tweet, "Sau 14 năm sử dụng, tôi quyết định không trả thêm $2/tháng nữa cho Spotify #ByeFelicia", cho thấy sự thất vọng của họ với sự thay đổi và ý định rời khỏi nền tảng.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom