Người dùng hiện có thể mua "bảo hiểm" cho tài khoản Instagram

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
736 #1


Đối với những người sáng tạo nội dung hoặc có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng mạng, nỗi lo bị tấn công và mất quyền truy cập vào tài khoản luôn là mối quan tâm lớn nhất. Tuy nhiên, một công ty khởi nghiệp của Israel đã cung cấp giải pháp cho điều đó với các chính sách bảo hiểm Instagram của mình.

Với các chính sách bắt đầu từ 8 USD một tháng, Notch (công ty khởi nghiệp của Israel) sẽ cung cấp gói bảo hiểm tài khoản Instagram cho những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội này. Sau khi đăng ký, người có bảo hiểm sẽ trả một khoản phụ cấp và giúp lấy lại quyền kiểm soát nếu tài khoản bị tấn công.

Đối với hình thức đăng ký theo năm (với khoản phí khoảng 459 USD), người sử dụng sẽ được trả 244 USD cho mỗi ngày không thể truy cập vào tài khoản sau khi bị hack. Cần lưu ý rằng, các khoản hoàn trả bắt đầu được thanh toán sau 48 giờ kể từ khi báo cáo sự cố. Gói bảo hiểm người dùng có thể đăng ký tối đa 22.000 USD mỗi năm và Notch sẽ tính đến nhiều chỉ số khác nhau khi đưa ra chính sách cho người dùng.

Dựa trên số lượng người theo dõi, mức độ tương tác, vị trí địa lý, các bài đăng được tài trợ (ước tính số tiền mà người sáng tạo kiếm được từ mỗi bài đăng) và nhiều yếu tố khác, công ty sẽ xác định gói bảo hiểm phù hợp nhất cho tài khoản Instagram.

Một thông tin nữa cần lưu ý rằng, người dùng đủ điều kiện nhận bảo hiểm Instagram sẽ phải bật xác thực đa yếu tố (MFA) và Notch không liên kết với Instagram và chỉ mới ra mắt trong tháng này.


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom