Người dùng iPhone XR khởi kiện Apple vì lỗi mất sóng

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
1541 #1
Các luật sư tại công ty luật Hagens Berman cho biết, người dùng iPhone XR hôm nay đã tiến hành một vụ kiện tập thể nhắm đến Apple với cáo buộc bán ra iPhone XR với các vấn đề về kết nối, mất sóng và ngắt kết nối giữa chừng.

Người dùng iPhone XR cho biết các vấn đề liên quan đến chất lượng cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản, lỗi kết nối dữ liệu cùng các vấn đề khác gây ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị.

Theo tài liệu của vụ kiện tụng được đệ trình vào ngày 6 tháng 4 năm 2020 tại Tòa án quận liên bang Hoa Kỳ - Quận Bắc California, Apple đã phát hiện ra các vấn đề kết nối dựa trên thiết kế trước khi ra mắt, các thử nghiệm, dữ liệu yêu cầu bảo hành và khiếu nại từ người dùng gửi trực tiếp đến Apple, nhưng họ đã chọn cách che dấu và không thông báo cho công chúng.

“Thay vào đó, Apple chọn cách che dấu thông tin để người dùng tiếp tục “đổ” tiền vào những chiếc iPhone không hoàn hảo” – Steve Barman, đối tác quản lý của công ty luật Hagens Berman cho biết.

iPhone XR chỉ được trang bị công nghệ bắt sóng di động và công nghệ 4G có hiệu suất bằng một nửa so với iPhone XS và XS Max. Trong khi Apple tích hợp tới 4 x 4 ăng-ten MIMO (4 ăng-ten truyền dữ liệu và 4 ăng-ten nhận dữ liệu) cho bộ đôi iPhone XS và XS Max thì với iPhone XR, chiếc máy này chỉ có 2 x 2 ăng-ten MIMO, cho hiệu suất và tốc độ truyền tải dữ liệu giảm chỉ còn một nửa.


iPhone XR liên tục gặp các vấn đề liên quan đến kết nối, mất sóng và ngắt kết nối giữa chừng.

Hagens Berman từng tham gia vào nhiều vụ kiện tập thể trước đây. Họ đã thắng kiện Apple cùng các công ty xuất bản vào năm 2016 với số tiền 560 triệu USD cho người mua sách điện tử. Họ đã phải mua sách với giá cao hơn do chính Apple và các công ty xuất bản đề ra.

Theo các luật sư, hiện phản hồi duy nhất Apple đưa ra là đổi một chiếc iPhone XR lấy một chiếc XR bị lỗi tương tự, khiến người dùng luẩn quẩn trong một chu kỳ: sử dụng, lỗi và thay thế.

Xem thêm:


@hieucocc | TECHRUM | Hbsslaw
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom