Người dùng phàn nàn iPhone 11 bị ám xanh sau khi lên iOS 13.5

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1252 #1


Một số người dùng đang phàn nàn về việc màn hình iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bỗng nhiên bị ám xanh. Vấn đề dường như xảy ra ngẫu nhiên sau khi mở khóa thiết bị và có thể liên quan đến lỗi phần mềm.

Các chia sẻ về hiện tượng màn hình ám màu xanh lá đã được đăng trên Reddit và có khá nhiều người cho biết mình đang mắc lỗi tương tự, dường như vấn đề này chủ yếu ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 11. Trong hầu hết trường hợp, màn hình chuyển sang màu xanh ngay sau khi mở khóa iPhone hoặc khi Dark mode và Night Shift được kích hoạt.

Vì nhiều người dùng cho biết họ bị ảnh hưởng sau khi cập nhật lên iOS 13.5 nên nhiều khả năng đây chỉ là vấn đề phần mềm, không liên quan đến phần cứng. Việc ám xanh này sẽ biến mất sau một thời gian sử dụng, nhưng thỉnh thoảng vẫn sẽ quay trở lại khi mở máy, làm phiền người dùng iPhone 11.

Nếu đó thực sự là một vấn đề phần mềm, Apple có thể khắc phục bằng bản cập nhật iOS trong tương lai - công ty hiện đang thử nghiệm với iOS 13.5.5 beta. Thật không may, hiện tại không có cách giải quyết tạm thời nào cho sự cố này, vì vậy người dùng bị ảnh hưởng sẽ phải đợi cho đến khi Apple xử lý.

Xem thêm:


Nguồn: 9to5mac
 
Sửa lần cuối:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Bản này là 13.5.1 hay sao ấy.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom