Người dùng phàn nàn iPhone 15 Pro bị phồng Pin sau vài ngày sử dụng, có thể là do lỗi quá nhiệt

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,435
461 #1

IPhone 15 Pro và Pro Max đang trở thành tâm điểm của sự chú ý, khi nhiều người đang phàn nàn rằng iPhone 15 Pro và Pro Max trang bị chip A17 Pro mới đang bị quá nhiệt. Có một số người đã báo cáo rằng iPhone 15 Pro Max quá nóng trong khi chơi game. Tình hình hiện đã trở nên nguy hiểm khi một người dùng iPhone 15 Pro của họ đã bắt đầu phồng lên.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi kỹ thuật viên Zaryab Khan, một người dùng có tên Leather_Cheerio_402 đã đăng một bức ảnh về iPhone 15 Pro của họ trên Reddit. Màn hình iPhone 15 Pro bị phồng lên mà không xác định được nguyên nhân.

Leather_Cheerio_402 cho biết anh này mua iPhone 15 Pro vào thứ 2 vừa qua. Ở thời điểm đó, trông chiếc iPhone 15 Pro của anh này vẫn bình thường và không có những lỗi về bên ngoài. Anh cũng đã mua một chiếc ốp iPhone 15 Pro để bảo vệ, tuy nhiên nó lại không vừa với iPhone 15 Pro, lúc đó anh này mới nhận ra iPhone 15 Pro của mình đang bị phồng lên.

Hiện tại chiếc iPhone 15 Pro này vẫn đang hoạt động nhưng cho rằng nguyên nhân chính có thể là do Pin phồng. Đây là không phải là trường hợp đặc biệt vì Pin có khả năng bị phồng chỉ sau một vài ngày sử dụng vì nhiều nguyên nhân khác nhau như nhiệt độ khi sử dụng, sạc hoặc do nhà sản xuất. Nhiệt độ quá cao có thể gây ra sự tích tụ khí bên trong pin và khiến pin nở ra. Nó có thể rất nguy hiểm và có thể gây hỏa hoạn.

Leather_Cheerio_402 cho biết rằng anh đã báo cáo sự cố với Apple Store nhưng họ yêu cầu họ mang iPhone 15 Pro đến Verizon, nơi anh này mua.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom