Người dùng phàn nàn khi loa của iPhone 15 quá rè và chói tai khi mở âm lượng lớn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
607 #1

IPhone 15 mới ra mắt cách đây chưa đầy hai tuần và đã có một số người dùng phàn nàn về vấn đề quá nhiệt. Chưa dừng lại ở đó, ngày càng có nhiều người dùng không hài lòng với iPhone mới của họ vì những lý do khác. Hiện có một nhóm nhỏ người cho biết đang gặp sự cố với loa của iPhone 15. Cụ thể hơn, họ nói rằng âm thanh nghe có vẻ rè và chói tai.

Một bài đăng trên Reddit có nhiều bình luận từ người dùng các mẫu iPhone 15 khác nhau nhận thấy rằng âm thanh bị méo và rè khi tăng âm lượng quá cao. Dựa trên các báo cáo, loa trước dường như bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Một người dùng cho biết: “iPhone 15 Pro Max của tôi đã đến vào ngày ra mắt và ngay từ khi lấy ra khỏi hộp, các cuộc gọi bằng loa có âm lượng tối đa sẽ làm rung loa và phát ra âm thanh như chất lỏng bên trong. Dựa trên kinh nghiệm của tôi, âm thanh có vẻ lạch cạch hoặc rè rè trong các video cụ thể hoặc dải tần số nhất định”, một người khác đăng bình luận trên Reddit.

TikToker Milesabovetech là một trong những người phàn nàn về vấn đề âm thanh rè rè trên iPhone 15 Pro Max của anh ấy. Apple đã đổi trả iPhone của anh ấy hai lần miễn phí vì công ty thừa nhận có vấn đề. Những người dùng iPhone 15 khác trên Reddit cũng đã báo cáo việc yêu cầu Apple đổi trả và vấn đề vẫn tiếp diễn trên các thiết bị mới.

Hiện tại vẫn chưa chắc chắn liệu có trục trặc về phần cứng ở loa iPhone 15 hay đây là sự cố phần mềm, điều này có vẻ nhiều khả năng xảy ra vì hầu hết người dùng bị ảnh hưởng vẫn gặp phải vấn đề tương tự sau khi đổi chiếc iPhone 15 khác. Apple vẫn chưa thừa nhận bất kỳ vấn đề liên quan nào.

Theo 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom