Người dùng phản ánh Huawei Mate X gặp lỗi chảy mực màn hình

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3321 #1


Từng được ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay, sau một thời gian dài chờ đợi, Huawei cuối cùng cũng bán ra chiếc smartphone màn hình gập Mate X vào tháng 11 này. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn được bán ra, thiết bị này đã gặp lỗi.

Theo đó trong ngày hôm nay, một bài đăng của người dùng Weibo tại Trung Quốc đã cho thấy, chiếc Mate X của người này đã bị hỏng màn hình. Cụ thể, phần màn hình bên trên bản lề gập của thiết bị này đã gặp tình trạng "chảy mực" và có dấu hiệu đang loang dần sang hai bên.

Được biết, lỗi "chảy mực" thường gặp trên các thiết bị có màn hình OLED và xuất hiện khi phần màn hình này gặp phải các tác động lực mạnh. Trong khi đó trước đây, phiên bản đầu tiên của chiếc Galaxy Fold cũng từng gặp phải tình trạng tương tự, khi bụi lọt vào phần khe hở của màn hình.


Có thể thấy, chỉ trong một thời gian ngắn, đã xuất hiện chiếc Huawei Mate X gặp lỗi màn hình đầu tiên. Được biết, chi phí thay màn hình của chiếc thiết bị này là 1000 USD, ngang bằng một chiếc iPhone 11 Pro và hiện đang là chi phí thay màn hình đắt nhất hiện nay.

Xem thêm:


 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Dễ ăn lắm. Sam nó còn cẩn thận cho reviewer dùng thử chán chê rồi mới bán. Heo quay tưởng ngon bán luôn ra lỗi kinh dị luôn chứ ko cần phải cố ý bóc gỡ lớp bảo vệ màn hình cho hư này nọ
 

Khiemnguyen1992

Active Member
Tham gia
16/9/18
Bài viết
238
Được thích
69
#3
hết dám cà khịa sam nhé, hàng ngta phải cố tình phá mới hư. à chưa vội phán, mới có 1 cái, chờ coi sao.kkk
 

thidang357

New Member
Tham gia
27/2/17
Bài viết
19
Được thích
5
#4
Nghe nói hồi trước chúng nó ăn cắp công nghệ của Samsung nhưng có khi công nghệ đấy lại chưa hoàn thiện nên mới bị như này chăng? :p:p:p:p
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom