Người dùng thất vọng khi Apple chưa sửa lỗi mất kết nối Wi-Fi trên iPhone 15 Pro trong iOS 17.1

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,182
Được thích
2,473
529 #1

Gần hai tuần trước, nhiều người dùng phát hiện sự cố trên iPhone 15 Pro của họ liên quan đến kết nối Wi-Fi. Một số báo cáo rằng nội dung sẽ không tải trên iPhone 15 khi kết nối với Wi-Fi và những người khác nói rằng mặc dù họ có thể tải nội dung nhưng mọi thứ diễn ra với tốc độ cực kỳ chậm. Giờ đây, phiên bản beta cuối cùng của iOS 17 .1 đã được phát hành và không có bản sửa lỗi Wi-Fi nào được liệt kê, một số người dùng dòng iPhone 15 có vẻ thất vọng khi họ viết về tình trạng này trên trang web của Apple.

Bạn gần như có thể cảm nhận được cảm giác thất vọng rõ ràng từ bài đăng này được viết bởi người đăng ký "TG2557", người đã nói: "Rất thất vọng vì điều này vẫn chưa được khắc phục với bản phát hành 17.1. Tôi đã tặng iPhone 13 Pro của mình cho một thành viên khác trong gia đình, vì vậy tôi không có iPhone khác để dùng ngoài iPhone 15 bị lỗi. Tôi đi du lịch vào mùa đông và sẽ đi du lịch trong 6 tháng và việc lỗi Wi-Fi ảnh hưởng rất lớn đến tôi, trở nên rất lo ngại rằng tôi sẽ không thể để sử dụng chiếc iPhone của tôi khi đang di chuyển."

Bài đăng tiếp tục: "Hiện tại, tôi cảm thấy điện thoại của mình thật vô dụng khi ở nhà - tôi phải lấy laptop hoặc iPad để kiểm tra thời tiết hoặc email của mình. Tôi chưa bao giờ muốn rời xa iPhone nhưng biết rằng điều này vẫn chưa được khắc phục với bản phát hành 17.1 khiến tôi vô cùng thất vọng."


Trong khi một thành viên khác trong cộng đồng gọi đây là vấn đề quan trọng nhất khi anh ấy nói rằng kết nối Wi-Fi là "nhiệm vụ quan trọng" đối với một chiếc smartphone vào năm 2023. Một bài đăng khác, từ "AliAmer1" cho biết, "Tôi gặp vấn đề tương tự ( 15 Pro). Tôi đã thử tất cả các giải pháp được đề cập ở đây và không có giải pháp nào hiệu quả. Tắt băng tần 2.4G cho tôi kết nối Wi-Fi tốt trong 30 phút sau đó nó lại tiếp tục ngắt kết nối. Tôi nghĩ bạn phải nâng cấp bộ định tuyến chỉ vì iPhone mới thì thật nực cười. Tôi hy vọng nó có thể sửa được thông qua bản cập nhật."

Hiện vẫn chưa rõ Apple có chính thức nhận thức được vấn đề này hay không và công ty cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề Wi-Fi cho đến nay. Vì có vẻ như Apple không đưa vào bản cập nhật để khắc phục sự cố Wi-Fi của iPhone 15 trong iOS 17.1, nên có lẽ hãng sẽ phát hành iOS 17.1.1.

Theo Phonearena
 
Top Bottom