Người dùng thất vọng khi YouTube tuyên bố không có cách nào để tắt chặn trình chặn quảng cáo

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,159
Được thích
2,470
2900 #1

YouTube đang có lập trường chống lại việc sử dụng các trình chặn quảng cáo đang phá vỡ nội dung quảng cáo trên nền tảng của mình. Người phát ngôn Google gần đây đã nói với Insider rằng YouTube đã phát động một nỗ lực toàn cầu nhằm kêu gọi người xem sử dụng trình chặn quảng cáo phải bật quảng cáo trên trang web hoặc dùng thử gói Premium không có quảng cáo.

Người đại diện nói thêm rằng việc sử dụng trình chặn quảng cáo trên YouTube là trái với điều khoản dịch vụ của trang web. Người phát ngôn lưu ý : “Quảng cáo hỗ trợ hệ sinh thái đa dạng của người sáng tạo trên toàn cầu và cho phép hàng tỷ người truy cập nội dung yêu thích của họ trên YouTube” .

YouTube đã bắt đầu giới hạn lượt xem video đối với người dùng chặn quảng cáo từ tháng 6 như một phần của thử nghiệm giới hạn, với một số người dùng nhận được lời nhắc thông báo rằng trình phát video sẽ bị chặn sau ba video nếu họ không tắt trình chặn hoặc đăng ký YouTube Premium .

Vào thời điểm đó, YouTube Premium, trải nghiệm đăng ký không có quảng cáo, có giá $11,99 (tương đương 294.000 VNĐ) Tuy nhiên, trong mùa hè, YouTube đã lặng lẽ tăng giá thành viên lên gần 17% lên $13,99 một tháng (tương đương 343.000 VNĐ) hoặc $139,99 cho cả năm.


Những người dùng bị ảnh hưởng ngày càng lên tiếng về sự thay đổi trên các nền tảng truyền thông xã hội như X, Facebook và Reddit , kèm theo một số mẹo chia sẻ về cách vượt qua tính năng phát hiện trình chặn quảng cáo của YouTube bằng nhiều extension khác nhau. Những người khác kiên quyết tin rằng việc tuân theo mong muốn của YouTube sẽ dẫn đến lệnh cấm chặn quảng cáo vĩnh viễn.

Việc loại bỏ các trình chặn quảng cáo là một cách hữu hiệu để Google và YouTube tăng doanh thu quảng cáo. Có thể họ sẽ mất một số người xem vì lập trường chặn quảng cáo? Chắc chắn rồi, nhưng điều hợp lý hơn nhiều là doanh thu nhìn chung sẽ tăng vì một số người dùng khối quảng cáo hiện tại chắc chắn sẽ chọn đưa trang web vào danh sách trắng thay vì mất quyền truy cập hoàn toàn.

 

Hanna

New Member
Tham gia
11/9/23
Bài viết
28
Được thích
1
#4
Gần đây xem youtube thấy thông báo nhắc nhở này suốt thôi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom