Người dùng thất vọng vì chất lượng Pin của iPhone 13, 14 quá kém, phồng Pin sau 6 tháng kể từ khi mua

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,419
Được thích
2,512
966 #1

Sự ổn định có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với Apple. Thay vì tích hợp những công nghệ mới nhất khi phát hành một sản phẩm mới, công ty cung cấp cho người dùng những tính năng đã có trên thị trường một thời gian nhưng giờ đã cao cấp hơn nhiều.

Mặc dù cách tiếp cận này bị một số người dùng chỉ trích, nhưng nó mang lại cảm giác tự tin cho nhiều người vì nó giúp ngăn sản phẩm của Apple không bị lỗi và tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, Apple không thể loại bỏ hoàn toàn các vấn đề. Theo các báo cáo gần đây, sự cố phồng pin nghiêm trọng đã được báo cáo ở iPhone 13 và iPhone 14 Pro trong vòng 6 tháng kể từ khi mua.

Sự cố phồng pin nghiêm trọng được báo cáo trong iPhone 13 và iPhone 14 Pro trong vòng sáu tháng kể từ khi mua

Gần đây, một số người dùng iPhone đã báo cáo sự cố phồng pin nghiêm trọng trên internet. Họ bày tỏ lo ngại về chất lượng pin của một số mẫu iPhone, cụ thể là iPhone 13 và iPhone 14 Pro . Những người dùng này cho rằng sự cố phát sinh mặc dù thiết bị của họ được sử dụng bình thường. Một người dùng đã mua iPhone 14 Pro vào tháng 12 năm ngoái cho biết vấn đề về chất lượng pin của Apple đã dẫn đến tình trạng phồng pin nhanh hơn đáng kể.

Vết phồng nghiêm trọng đến mức pin đầy màn hình ra, khiến iPhone có thể hỏng màn hình bất cứ lúc nào. Mặc dù vậy, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple bị cáo buộc đã từ chối giải quyết vấn đề với thái độ có trách nhiệm. Theo báo cáo, người dùng đã gọi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Apple ba lần. Một cố vấn cấp cao ban đầu hứa sẽ thay thế thiết bị nếu vấn đề về pin được chứng minh là vấn đề về chất lượng, nhưng sau đó họ đã thay đổi lập trường và từ chối lời hứa.


Hình ảnh do người dùng chia sẻ cho thấy màn hình của iPhone 14 Pro bị lồi ra, có lẽ là do viên pin bị phồng. Điều đáng chú ý là những người dùng iPhone 14 Pro khác cũng gặp phải sự cố phồng pin. Tuy nhiên, khi họ gửi thiết bị của mình đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple, công ty đã từ chối các khiếu nại và trả lại thiết bị.

Đáng ngạc nhiên là khi trả lại, vấn đề phồng pin đã biến mất, nhưng pin được hiển thị là “thành phần không xác định”. Người dùng nghi ngờ Apple thay pin chính hãng mà không thừa nhận sửa chữa. Theo tuyên bố, đây không phải là trường hợp cá biệt khiến pin iPhone bị phồng.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom