Người dùng than phiền vừa lên iOS 13.2 là thấy bị lỗi đa nhiệm

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,613
Được thích
4,364
2317 #1


Nhiều người dùng sau khi cập nhật lên iOS 13.2 và iPadOS 13.2 đã phát hiện khả năng đa nhiệm không còn tốt như trước nữa, vấn đề này đang được bàn luận trên nhiều diễn đàn chuyên iOS và cả trang hỗ trợ của Apple.

Người dùng chia sẻ, ứng dụng các ứng dụng và trò chơi bị đóng khi chạy nền trong nhiều trường hợp, trình duyệt Safari cũng làm mới các trang web thường xuyên hơn so với trước đây.

“Tôi đang xem video YouTube trên iPhone 11 Pro. Tôi tạm dừng video để trả lời tin nhắn văn bản iMessage chưa đầy một phút. Khi trở lại YouTube, nó đã tải lại ứng dụng và tôi bị mất video đang xem. Tôi cũng nhận thấy điều này xảy ra rất nhiều trên iPad Pro. Các tab ứng dụng và Safari tải lại thường xuyên hơn rất nhiều so với iOS 12. Rất khó chịu”. Một thành viên trang MacRumor chia sẻ.

“Tôi đã nhận thấy điều này kể từ 13.2 beta đầu tiên và người dùng Overcast cũng tiếp tục than phiền các ứng dụng nền dường như bị xoá rất nhanh so với trước đây”. Nhà phát triển ứng dụng Overcast, Marco Arment, cũng bình luận, chỉ ra rằng vấn đề dường như tồi tệ hơn nhiều khi người dùng chuyển sang camera trên iPhone 11.

“Đặc biệt trên iPhone 11 nếu bạn sử dụng camera, có lẽ vì nó cần rất nhiều RAM để xử lý.”

"iPhone 7 chạy iOS 13.2 của tôi cứ đóng ứng dụng liên tục mỗi khi thoát ra" - Một người khác than phiền


Đây không phải là vấn đề với số ít người dùng, nhiều người đã than phiền trên Twitter, Reddit và thậm chí cả Apple Support.

Giả thuyết cho rằng iPhone cần RAM để xử lý khả năng chụp ảnh và với thực tế là điều này chỉ xảy ra sau khi cập nhật lên iOS 13.2, nhiều người cho rằng vấn đề có liên quan đến Deep Fusion.

Tuy nhiên, cũng có người dùng iPad Pro bị vấn đề trên. Vì vậy, có lẽ nó chỉ là lỗi phần mềm mà Apple thường “khuyến mãi" sau mỗi bản cập nhật mà thôi.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom