Người dùng Việt Nam có thể trông chờ gì từ Galaxy Fold?

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,202
Được thích
621
1995 #1

Galaxy Fold sắp ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 26/11 tại Hà Nội. Với những đánh giá tốt từ người dùng đã sớm “chịu không nổi” và mua sớm những chiếc Galaxy Fold xách tay thì liệu chiếc máy này khi bán ra chính hãng có đủ sức chinh phục số đông người dùng Việt Nam? Giữa một thị trường smartphone đang bão hoà và chỉ biết tìm cách giấu cụm camera để có một màn hình lớn hơn thì liệu Galaxy Fold với 1 hướng đi khác biệt có thể làm nên chuyện? Người dùng VN có thể mong đợi gì từ chiếc máy này?Ảnh: Techradar

Tháng 2/2019, Phó Chủ tịch Samsung là Justin Denison đã phát biểu “Dù chúng ta đang cố gắng tăng kích thước màn hình lên thì vẫn đang bị giới hạn bằng chính kích thước của máy". Thật vậy, hiện nay chúng ta đã có những chiếc điện thoại với kích thước lớn nhưng cũng vẫn bị khung máy giới hạn, chưa kể là những bất tiện trong việc cất giữ một chiếc điện thoại có màn hình ngoại cỡ.


Ảnh: Tom's Guide

Justin Denison khi “nhá hàng" Galaxy Fold đã từng nói “Đây sẽ là thiết bị thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới". Đến lúc này, dựa trên những gì Samsung đã trình diễn trên sân khấu, cũng như nhận xét của người dùng nhiều nơi trên thế giới đã có dịp trải nghiệm tại triển lãm, hoặc sở hữu máy, có thể nói Galaxy Fold đúng là một biểu tượng mới, đánh dấu một sự thay đổi của thị trường smartphone.

Trải nghiệm hoàn toàn khác biệt


Màn hình ngoài của Galaxy Fold khi gấp lại. Ảnh: Cnet

Về cơ bản, người dùng hoàn toàn thao tác được trên “màn hình ngoài" rộng 4.6 inch của máy trong những tình huống thông thường. Nhưng khi cần xử lý nhiều công việc hơn, dùng nhiều ứng dụng cùng lúc, Galaxy Fold thực sự phát huy tác dụng.


Không gian làm việc rộng rãi của Galaxy Fold, cho phép người dùng thao tác trên nhiều ứng dụng cùng lúc. Ảnh: The Verge

“Màn hình trong" của Galaxy Fold khi mở ra có kích thước 7.3 inch, cho một không gian tương tác làm việc rộng rãi. Những yêu cầu công việc như duyệt hình ảnh, xem video bỗng trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Ảnh Cnet

App Continuity cũng là một tính năng được xây dựng để người dùng Galaxy Fold có thể trải nghiệm liền mạch, khi những ứng dụng đang sử dụng ở trạng thái gập máy sẽ sẵn sàng khi được mở ra, để người dùng tiếp tục thao tác trên màn hình lớn.

Điều dễ chịu nhất chính là sau khi sử dụng xong, chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn lại cho vào túi.


Màn hình của Galaxy Fold có kích thuớc suýt soát với kích thước màn hình iPad mini, nhưng siêu phẩm của Samsung có thể gấp gọn lại được. Ảnh: Tom's Guide


Màn hình 7.3 inch vẫn bỏ vừa túi áo khoác. Ảnh: Cnet

Thiết kế độc nhất vô nhị

Để chế tạo được màn hình có thể gấp cong lại được, Samsung đã tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới, từ lớp bản lề trợ lực, cho đến chất liệu để làm nên màn hình.


Ảnh: Cnet

Thiết kế mới này cho người dùng một màn hình 7.3 inch với thiết kế “gấp vào trong" đầu tiên trên thế giới.


Galaxy Fold sở hữu 6 camera ở nhiều vị trí khác nhau. Cụm 2 camera ở góc trái khi mở máy, bộ 3 camera ở “mặt lưng" và camera ở “mặt trước" máy. Có thể nói ở bất kỳ trạng thái nào, Fold cũng sẵn sàng để chụp hình.

Ngắn gọn thì, thiết kế gập gọn của Galaxy Fold đã giải quyết được vấn đề kích thước máy lẫn không gian làm việc cho người dùng.Ảnh: Cnet

“Đồ chơi" mới của người thành công?

Không chỉ là một trợ thủ thông minh đắc lực, Galaxy Fold chính là phụ kiện thời trang độc đáo nhất hiện nay của những người dẫn đầu, luôn chủ động trong công việc và cuộc sống.

http://instagr.am/p/BwXkYEnAbkh/ Thành viên Jisoo từ nhóm Black Pink và chiếc Galaxy Fold của mình. Ảnh: Instagram nhân vật.

Ngày 26/11 tới đây, Samsung sẽ ra mắt siêu phẩm này tại Việt Nam. Anh em yêu công nghệ sẽ tiếp cận được với máy dễ dàng hơn, để có được những trải nghiệm độc đáo mà Samsung đang định hình thông qua Galaxy Fold.

Xem thêm:
 

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
1,035
Được thích
360
#2
Riêng e này thì không dám mua xách tay đâu. chính hãng phải cho bh 2 năm cái màn +1 lần thay miễn phí sau hết bh mới dám chơi thử
 

anhanhanh

New Member
Tham gia
21/2/18
Bài viết
25
Được thích
15
#4
Có con Fold này trên tay thì sẽ nổi bật giữa đám đông, chẳng mong đợi gì hơn thế :D :D :D
 

alicía21

New Member
Tham gia
21/9/19
Bài viết
25
Được thích
18
#5
Em chẳng mong gì, chỉ mong có tiền mà sở hữu ẻm này thoaiiiiiiiiiii
 

Cà Pháo

New Member
Tham gia
31/10/14
Bài viết
23
Được thích
3
#7
Vừa là phone, vừa là tablet, mở đầu xu hướng mới
 

quynhnhumr

New Member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
22
Được thích
9
#12
Ai thích con này mà chưa có tiền mua điểm danh phát nào :p
 
Top Bottom