Người dùng Windows 11 hiện có thể cài các ứng dụng Office riêng lẻ thông qua Microsoft Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
2258 #1

Kho ứng dụng Microsoft Store trên Windows ngày càng trở lên tốt hơn nhờ những cải tiến của Microsoft sau khi ra mắt Windows 11 vào năm ngoái. Công ty đang làm việc trên nhiều mặt để cải tiến kho ứng dụng của mình hơn nữa khi mới đây, Microsoft đã quyết định phát hành các ứng dụng văn phòng Microsoft Office trên Microsoft dưới dạng từng ứng dụng riêng biệt.

Nói cách khác, giờ đây bạn sẽ không cần tải xuống cả bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office nặng vài GB như trước mà bây giờ, bạn có thể tải xuống Word, Excel và PowerPoint dưới dạng các ứng dụng riêng biệt từ Microsoft Store khi cần. Điều này được phát hiện vào ngày 1 tháng 1, thay đổi này dường như đã có sẵn cho tất cả mọi người trên Windows 11, mặc dù không phải ai cũng có thể cài đặt những ứng dụng Microsoft Office ngay bây giờ.

Trong khi đó, Microsoft Store đang dần trở thành điểm đến cho bất kỳ người dùng nào sử dụng Windows 11, những người chỉ muốn cài đặt các ứng dụng một cách rất thuận tiện và đơn giản. Microsoft đã nỗ lực rất nhiều để làm cho kho ứng dụng của mình dễ dàng sử dụng hơn, chẳng hạn như việc Microsoft Store giờ đây đã phát hành các trình duyệt web bên thứ ba. Sự thay đổi này đã được các công ty khác trên thị trường đón nhận rất nhiệt tình, bao gồm cả Mozilla và Opera, cả hai đều đã tung ra trình duyệt của họ trên Microsoft Store.

Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng Microsoft Office mới trên Microsoft Store bằng cách tìm tên viết tắt của chúng (Word, Excel, PowerPoint).

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom