Người lính Ukraine thoát chết trên chiến trường nhờ chiếc iPhone 11 Pro "đỡ đạn hộ"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
1096 #1

Giống như bất kỳ smartphone nào khác có khung bằng kính và kim loại, iPhone 11 Pro hoàn toàn có thể bị phá hủy nếu rơi từ một độ cao nhất định hoặc khi có vật gì đó va chạm mạnh. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chiếc flagship của Apple ra mắt vào năm 2019 có thể ngăn chặn một viên đạn và cứu mạng một người lính Ukraine trên chiến trường. Chắc chắn chiếc iPhone 11 Pro đã không thể sử dụng sau cú cứu mạng đó, nhưng điều này thật là một kỳ tích.

Apple đảm bảo rằng iPhone của họ được làm bằng vật liệu chất lượng tốt nhất, nhưng ngay cả khi đó, lực đủ tác động lên iPhone cũng có thể làm hỏng và không thể sửa chữa được nữa. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là sức sát thương tiềm ẩn của một viên đạn lại bị iPhone 11 Pro hấp thụ hoàn toàn khi nó được một người lính Ukraine mang theo. Một video clip đã lan truyền nhanh chóng trên Reddit, cho thấy cảnh người lính Ukraine sống sót như thế nào khi nhờ chiếc iPhone 11 Pro của anh "đỡ đạn hộ".


Với vận tốc của viên đạn, chúng ta có thể tưởng tượng được sức công phá lớn đến như thế nào khi chạm vào chiếc iPhone 11 Pro kia. Cá nhân đăng tải đoạn clip u / ThaIgk còn nói đùa rằng thay vì mang áo chống đạn, binh lính Nga nên bắt đầu mang MacBook nhét trong áo vest đi là vừa. Người lính Ukraine trong video đúng là có mặc áo bảo hộ trang bị tấm giáp chống chấn thương để bảo vệ người mặc. Tuy nhiên chiếc iPhone 11 Pro lại được để trước tấm giáp đó, chiếc điện thoại đã bị nát nhưng viên đạn không xuyên qua nó, đó là một minh chứng cho độ bền của nó.

Mặc dù không ai có thể tranh cãi về chất lượng hoàn thiện cực tốt của iPhone 11 Pro, nhưng Apple được cho là sẽ đẩy mạnh cuộc chơi của mình vào cuối năm nay khi chính thức ra mắt iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, vì cả hai mẫu đều được cho là có khung bằng hợp kim titan. Sử dụng vật liệu mới sẽ giúp iPhone mới cải thiện độ bền, nhưng liệu chúng có đủ mạnh để hấp thụ đạn và không làm tổn thương đến người dùng?

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom