Người phụ nữ giấu 202 CPU Intel và 9 iPhone trong bụng bầu giả

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,533
Được thích
79
544 #1

Hải quan Trung Quốc đã bắt giữ một phụ nữ trở về nước với 202 CPU Intel và 9 chiếc iPhone quấn quanh người và giấu bên dưới bụng bầu giả.

Người phụ nữ trẻ này có khả năng là một tay buôn lậu qua biên giới giữa Ma Cao và Chu Hải, một thành phố ở tỉnh Quảng Đông gần Hồng Kông. Một quan chức đã thấy cô có hành động kỳ lạ khi đang làm thủ tục hải quan tại cảng Gongbei.

Người phụ nữ đang đi qua hải quan trong bộ váy bầu màu nâu thì một quan chức nhận thấy rằng tư thế của cô ấy là bất thường đối với một phụ nữ mang thai. Cô bị tách khỏi đám đông và được hỏi về việc mang thai của mình, cô nói rằng đã mang thai được 5-6 tháng mặc dù trông như sắp đến ngày sinh. Họ vỗ nhẹ vào người cô và phát hiện ra chiếc bụng giả và các thiết bị cất giấu bên dưới nó.

Cô đã bọc 202 chiếc CPU và 9 chiếc iPhone thành những khối hình chữ nhật bằng màng bọc thực phẩm và buộc chúng vào người phía trên bụng bằng băng dính. Trong một bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, các CPU có thể là các mẫu Intel Alder Lake hoặc Rocket Lake. Những chiếc iPhone trông giống như phiên bản màu đen của iPhone X hoặc XS. Nếu tất cả các CPU đều là cao cấp, tổng giá trị có thể lên tới 100.000 USD.

Tham khảo: TechSpot

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom