Người xem trang web khiêu dâm như P*rnhub sẽ phải chụp ảnh selfie để xác thức 18 tuổi trở lên

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
751 #1

Bạn có sẵn sàng gửi ảnh selfie cho một trang web khiêu dâm để nó có thể sử dụng AI xác nhận bạn thực sự trên 18 tuổi không? Quy trình này là một trong những đề xuất được Vương quốc Anh đưa ra nhằm đảm bảo các quy định của Đạo luật An toàn Trực tuyến được thông qua gần đây, yêu cầu các trang web khiêu dâm như Pornh** phải tuân thủ.

Vương quốc Anh từ lâu đã cố gắng đưa ra luật xác minh độ tuổi cho các trang web khiêu dâm. Một hệ thống sử dụng hộ chiếu, thẻ tín dụng và các phương tiện khác lẽ ra sẽ có hiệu lực vào tháng 4 năm 2019 , nhưng nó đã bị loại bỏ do các vấn đề về quyền riêng tư và kỹ thuật chỉ vài tuần trước khi được triển khai.

Sau khi Đạo luật An toàn Trực tuyến gây tranh cãi được thông qua gần đây, trong số nhiều điều khác, phải đảm bảo rằng trẻ em thường không thể xem nội dung khiêu dâm trên các trang web hoặc ứng dụng, cơ quan quản lý viễn thông Ofcom đã công bố kế hoạch mới về cách các dịch vụ này có thể xác nhận rằng một người đủ tuổi hợp pháp để xem nội dung.

Ofcom liệt kê sáu phương pháp được đề xuất để xác minh độ tuổi của người dùng. Chúng bao gồm phương pháp nhập chi tiết thẻ tín dụng trước đây, bao gồm việc bộ xử lý thanh toán gửi yêu cầu kiểm tra xem thẻ có hợp lệ tới ngân hàng phát hành hay không, qua đó xác nhận người đó từ 18 tuổi trở lên.

Các phương pháp khác là xác nhận tuổi của một người với nhà cung cấp dịch vụ di động của họ, sử dụng ví nhận dạng kỹ thuật số, đồng ý cho ngân hàng xác nhận một người trên 18 tuổi và đối chiếu ảnh, trong đó ai đó tải lên căn cước công dân hoặc bằng lái xe, hộ chiếu, sau đó được so sánh với hình ảnh của người dùng.


Phương pháp được đề xuất cuối cùng là sử dụng AI để ước tính tuổi của một người dựa trên ảnh selfie. Phương pháp tương tự này được Instagram và Facebook Dating sử dụng thông qua một công ty bên thứ ba có tên Yoti, công ty này sử dụng machine learning được đào tạo trên "hàng trăm nghìn" bức ảnh để ước tính tuổi của một người. Nó cũng được PornHub sử dụng cho việc tải video của riêng họ lên trang web. Rõ ràng có rất nhiều lo ngại về quyền riêng tư với phương pháp này, nhưng Yoti nói rằng một khi nó xác minh thông tin, dữ liệu sẽ được mã hóa – ngay cả bản thân công ty cũng không thể nhìn thấy nó.

Một số phương pháp xác minh sẽ không được Ofcom chấp nhận, bao gồm việc tự khai báo độ tuổi thông thường, các phương thức thanh toán trực tuyến không yêu cầu người dùng phải đủ 18 tuổi và bất kỳ điều khoản chung, tuyên bố từ chối trách nhiệm hoặc cảnh báo nào.

Ofcom viết rằng nghiên cứu mới nhất cho thấy độ tuổi trung bình mà trẻ em xem nội dung khiêu dâm trực tuyến lần đầu tiên là 13, gần 1/4 xem ở độ tuổi 11 và 1/10 ở độ tuổi 9. Ngoài ra, gần 8 trong 10 thanh thiếu niên đã xem phim khiêu dâm bạo lực. mô tả các hành vi tình dục cưỡng bức, hạ nhục hoặc gây đau đớn trước khi bước sang tuổi 18.

Theo Techspot​

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

DanielDah

New Member
Tham gia
9/12/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
‘I didn’t know what to say’: Wiegman praises England despite Olympic blow
Manager ‘proud’ but 6-0 win over Scotland was not enough
‘We really thought we got it, and then we didn’t make it’
кракен
Sarina Wiegman said she “didn’t know what to say” to England’s heartbroken stars as they stood in a huddle on hearing the news that the Netherlands had scored a fourth against Belgium to knock them out of the Nations League on goal difference and end any chance of qualifying for the Olympic Games next year.

England looked to have done enough when Lucy Bronze’s late header capped a 6-0 victory against Scotland after 90 minutes of playing leapfrog with the Netherlands at the top of League A Group 1. But Damaris Egurrola’s 95th-minute goal for the Dutch earned them a 4-0 win minutes after England’s game had ended.

Alex Greenwood and Lucy Bronze console one another after hearing the news from the Netherlands.
England thrash Scotland but cannot avoid Team GB Olympic heartbreak
Read more
After the third Dutch goal in the 91st minute Wiegman, who had been relaying news of the score to the team via Bronze, who was nearest the dugout at right-back, urged them to go on the hunt.
kraken ссылка
https://kraken5a.at
“I said: ‘We have to score now,’” she said. “We were pushing to score that goal anyway, because things can change any minute. So, then they scored, and we said now we have to go, we couldn’t play any scenario because there was no time, it was the end of the game, so she just ran forward, got the goal, that was really good, and I thought now we’re going to get it, but … it was not enough.”

England grouped in a circle, as hopes of Olympic qualification for Team GB died with England’s exit from the Nations League. Only the top two European sides and France as hosts will be at Paris 2024.

“We were waiting for some long minutes, and we really thought we got it, and then we didn’t make it,” the manager said. “I said I didn’t know what to say. All I could say was I’m really proud of our performance and what we did this whole week. But it’s not enough and it’s really, really disappointing.”

On whether there was a small silver lining in England’s players getting a summer off and some much-needed rest in an increasingly packed calendar, Wiegman said: “Well, you want to go to every major tournament. The career of a football player is only a certain amount of time, so if you can play every major tournament of course every player wants that. In the bigger picture, we have to look at the calendar.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom