Ngắm bộ sưu tập điện thoại di động lớn nhất thế giới theo kỷ lục Guinness, đủ để lấp đầy nhà bạn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,180
Được thích
2,473
455 #1

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu 3.456 chiếc điện thoại di động khác nhau. Đó là số lượng điện thoại người có tên Andrei Bilbie Argentis sống ở Cluj-Napoca, Romania. Ông có bộ sưu tập điện thoại di động lớn nhất theo Sách kỷ lục Guinness thế giới . Tổng số điện thoại mà Andrei sở hữu thực tế còn cao hơn bởi tổng số không tính đến vài nghìn bản sao không được tính vào tổng số điện thoại phá kỷ lục 3.456 chiếc.

Với con số lớn như vậy, bạn hẳn sẽ biết rằng Andrei bắt đầu sưu tập điện thoại di động nhiều năm trước khi Steve Jobs giới thiệu iPhone vào năm 2007, hoặc thậm chí trước khi Razr V3 của Motorola trở thành một cái tên quen thuộc vào năm 2004. Đáng ngạc nhiên là Bilbie Argentis chỉ bắt đầu sưu tập điện thoại từ năm 2018, điều đó có nghĩa là anh ấy đã tích lũy được số lượng điện thoại kỷ lục của mình trong sáu năm qua.


Một bức ảnh đi kèm câu chuyện từ Guinness cho thấy căn phòng nơi Andrei thu thập điện thoại của mình. Hai bức tường đối diện nhau được xếp đầy điện thoại di động và khi phóng to bức ảnh, chúng ta có thể nhận ra một số chiếc Motorola Razr V3 với nhiều màu sắc khác nhau. Bức tường ở phía bên trái của bức ảnh dường như chứa một số mẫu Pixel gần đây trên kệ thứ hai trong khi chúng ta có thể đã phát hiện ra một số mẫu iPhone cũ hơn (khoảng iPhone 6) trên kệ thứ chín của cùng một bức tường.

Vậy bạn có bao nhiêu chiếc điện thoại nằm trong ngăn kéo bám đầy bụi? Cá nhân tôi vẫn còn chiếc LG VX9800, một chiếc điện thoại có kiểu dáng đẹp mắt, vỏ sò được ra mắt vào năm 2005. Nó có bàn phím QWERTY vật lý và sau đó được nâng cấp và trở thành LG VX9900. Tôi cũng vẫn còn chiếc Motorola DROID dành cho trẻ em, được phát hành vào tháng 11 năm 2009 và là chiếc điện thoại đầu tiên có thể đối đầu với iPhone.

Theo Phonearena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom