Ngắm các màu của iPhone mới, bản XR có tổng cộng đến 6 màu

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
3563 #1

Chúng ta đã từng nghe rằng Apple sẽ hồi sinh chiếc iPhone 5C với nhiều màu sắc trẻ trung cùng giá cả phải chăng bằng chiếc iPhone 2018 có tên gọi là iPhone XR - và bây giờ chúng ta đã có nhiều bằng chứng cho điều này, cùng chi tiết các màu sắc sẽ xuất hiện trên phiên bản iPhone 6.1 inch.

Bao gồm: ĐEN, TRẮNG, XANH DƯƠNG, ĐỎ, VÀNG VÀ HỒNG CORAL (SAN HÔ)


Thầm “cảm ơn” sơ đồ trang web (sitemap) của chính Apple, màu sắc của chiếc iPhone XR được tiết lộ bao gồm: Đen, Trắng, Xanh dương, Đỏ, Vàng và Hồng Coral. Chúng ta đã biết sẽ có thêm lựa chọn màu đỏ và xanh dương nhờ những thông tin rò rỉ trước đây, nhưng thật ngạc nhiên khi người dùng sẽ có thêm 2 lựa chọn mới là màu vàng và hồng san hô. Theo trang 9to5Mac, phiên bản 6.1-inch sẽ có 3 tuỳ chọn bộ nhớ: 64 GB, 128 GB và 256 GB.


Đoạn mã trong file sitemap của chính Apple tiết lộ 6 màu sắc của iPhone XR.
Màu vàng có thể là màu đẹp nhất của những chiếc iPhone đã và sẽ ra mắt, nhưng màu hồng Coral vẫn còn là một bí ẩn. Thật không thể chờ đợi để xem những màu sắc này sẽ đẹp thế nào trong thực tế vì các mặt lưng bằng kính nổi tiếng là khó sản xuất với nhiều màu sắc, do vậy Apple chỉ ra mắt iPhone 8, Plus và iPhone X trong một vài màu giới hạn. Tuy nhiên, giờ đây với màu hồng Coral và xanh dương sẽ là một sự bổ sung mới vào danh sách các màu sắc iPhone của Apple.


@hieucocc | TECHRUM | Phonearena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom