Ngắm nàng Mona Lisa trên TV The Frame của Samsung từ Bảo tàng Louvre

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,249
Được thích
808
739 #1

Samsung ký kết hợp tác với bảo tàng Musée du Louvre tại Paris, Pháp và giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của bảo tàng trứ danh này lên nền tảng Art Store của TV The Frame.

Qua hợp tác với Louvre, TV The Frame tự hào sở hữu hơn 1.500 tác phẩm từ 600 nghệ sĩ và 45 quốc gia khác nhau. Người dùng chiêm ngưỡng tranh ở chất lượng 4K như đang xem trực tiếp tại bảo tàng và phòng trưng bày nổi tiếng, gồm Bảo tàng Prado ở Madrid, Bảo tàng Albertina ở Vienna, Tate Modern ở London, Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, Bảo tàng Hermitage ở Saint Petersburg và LUMAS.


[/mp] Chiêm ngưỡng kiệt tác vô giá của Louvre từ chính nhà bạn[/mp]


Qua hợp tác với Louvre1, chủ nhân Samsung The Frame có cơ hội khám phá bảo tàng trứ danh và chiêm ngưỡng bốn mươi kiệt tác không thể bỏ qua như Mona LisaThe Wedding Feast at Cana, cũng như các bức ảnh về các phòng trưng bày Louvre, kiến trúc và khuôn viên bảo tàng (Kim tự tháp Louvre, Vườn Tuileries và nhiều hơn thế). Tác phẩm hiển thị mô tả ngắn giúp người xem có cái nhìn sơ lược về bối cảnh và lịch sử.

Samsung và bảo tàng Louvre sẽ chia sẻ những nội dung độc quyền khác cho người dùng The Frame vào cuối năm nay.

Thiết kế siêu mỏng và chất lượng hình ảnh vượt trội

The Frame có thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn của chủ sở hữu. Là TV khi bật và khung tranh khi tắt, The Frame như một bức canvas kỹ thuật số, phản ánh phong cách cá nhân của mỗi người. Phiên bản 2021 với đa dạng các lựa chọn khung viền cho mọi không gian nội thất và sở thích, gồm: khung viền Hiện Đại (Trắng, Nâu Gỗ và Nâu Đậm) và Cạnh Vát (Trắng và Đỏ Gạch)2.


Để trông giống khung tranh hơn, TV The Frame được treo trên giá Slim Fit Wall-Mount áp sát tường và kết nối với thiết bị ngoại vi thông qua hộp One Connect bằng một dây cáp quang siêu mảnh3 loại bỏ tối đa tình trạng dây cáp lộn xộn. Với chân đế Studio4, người dùng có thể đặt The Frame ở khắp bất kỳ căn phòng nào trong nhà.

Điểm nhấn ấn tượng của The Frame là chất lượng hình ảnh QLED 4K5 sống động, nhờ Công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu với khả năng hiển thị rõ nét, cho người dùng thưởng thức từng khung hình mang màu sắc chân thực như cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm TV Lifestyle của Samsung, vui lòng truy cập: https://www.samsung.com/vn/lifestyle-tvs/

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom