Ngắm nhìn bản concept Windows 12 tuyệt đẹp khiến Microsoft phải "xấu hổ" vì Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,435
Được thích
2,513
1073 #1

Các concept do người hâm mộ tạo ra luôn rất thú vị khi xem xét vì chúng thường cung cấp một phiên bản hoàn toàn khác so với phiên bản chính thức. Một phần sức hấp dẫn của những ý tưởng như vậy là chúng làm nổi bật những gì người hâm mộ sản phẩm đó vô cùng mong muốn có được.

Gần đây, YouTuber AR 4789, một người sáng tạo concept Windows nổi tiếng, đã trình bày một phiên bản Windows XP theo phong cách Windows 11 và được cộng đồng người dùng Windows đón nhận nồng nhiệt. Lần này, YouTuber này lại xuất bản một video mới cho thấy phiên bản tiếp theo của Windows - Windows 12 hoàn toàn mới sẽ đẹp như nào nào.

Bản concept này tưởng tượng rằng Windows 12 giả định kết hợp cách tiếp cận tối giản với tính trực quan và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, rõ ràng, một hệ điều hành kết hợp tính thẩm mỹ với chức năng.


Start Menu được đơn giản hóa và khởi chạy từ nút chính nhỏ ở phía dưới. Settings và các tùy chọn khác nằm ở đầu Start Menu. Tất nhiên, thiết kế có các góc được bo tròn, đây là một trong những đặc điểm nổi bật của Windows 11. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng thanh Taskbar nằm ở trên cùng với Action Center có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.


Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là một bản concept mà thôi và việc tạo ra một thứ thực sự như thế này mà không có đủ loại lỗi và vấn đề có lẽ sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều, ngay cả đối với một công ty có quy mô như Microsoft.

 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
292
Được thích
137
#2
Concept bắt chước macOS phế vật à???
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom