Ngắm nhìn Genshin Impact trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 tiên tiến nhất hiện nay, thách thức mọi Gaming Phone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,889
Được thích
2,433
390 #1

Được công bố lần đầu tiên tại hội nghị E3 2019, tựa game Genshin Impact nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vì nền đồ họa cho đến gameplay được lấy cảm hứng từ trò chơi từng được giải Game of the Year vào năm 2017 - The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Cụ thể thì Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu thế giới mở rộng lớn để khám phá những điều kỳ diệu cũng như vận mệnh của chính mình. Lấy bối cảnh trong thế giới mở tuyệt đẹp tươi sáng có tên là Teyvat, Genshin Impact đưa người chơi vào vai một nhân vật có tên The Traveler với nhiệm vụ tìm kiếm người thân đã mất tích từ lâu của The Traveler.


Khi phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau như PC, PS4, iOS và Android vào năm 2020, Genshin Impact đã nhanh chóng được game thủ mệnh danh là "quái vật đốt phần cứng" không chỉ là trên smartphone mà còn cả những chiếc PC, PS4 mạnh mẽ vào thời điểm đó. Trải qua 2 năm ra mắt, giờ đây đã có nhiều chiếc smartphone có thể dễ dàng chơi mượt được Genshin Impact nhờ sức mạnh phần cứng không tưởng.

Đó là lý do tại sao một YouTuber đã đẩy mọi giới hạn về đồ họa của Genshin Impact lên một tầm cao mới với nền tảng đồ họa tiên tiến nhất hiện nay - Unreal Engine 5, sẵn sàng thách thức bất kỳ mẫu Gaming Phone hay card đồ họa nào trên thị trường hiện nay.


Cụ thể Steam Cat Marterio đã đăng tải lên trang chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc - Bilibili một bản concept cho thấy tựa game Genshin Impact có đồ họa đẹp mắt và lung linh như thế nào khi được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5. Với nền tảng đồ họa mới, Genshin Impact hiện lên vô cùng đẹp mắt, không kém gì tựa game AAA trên PC/Console hiện nay với hiệu ứng đổ bóng, cây cỏ vô cùng chân thực. Bạn đọc có thể xem chi tiết video mà TECHRUM để dưới đây:Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom