Ngắm nhan sắc người mẫu ngôi sao cho thương hiệu Glossier, con gái út 22 tuổi của Steve Jobs

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2432 #1


Con gái của Steve Jobs đang làm người mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo mới nhất cho nhãn hiệu làm đẹp do liên doanh Glossier hậu thuẫn.

Eve Jobs, con gái út của cố CEO Apple và nhà từ thiện Laurene Powell Jobs, đã đăng lên Instagram của mình những bức ảnh chụp cô tạo dáng trong bồn tắm vào tuần trước với son bóng Glossier.

Cô là một trong ba ngôi sao trong chiến dịch quảng cáo mùa lễ của Glossier, cùng với nữ diễn viên Sydney Sweeney của phim “Euphoria” và Naomi Smalls, á quân của "RuPaul's Drag Race", theo Page Six.


Mặc dù Eve Jobs có hơn 156.000 người theo dõi trên Instagram, nhưng đây là công việc người mẫu chính đầu tiên của cô sinh viên 22 tuổi Đại học Stanford. Stanford có ý nghĩa lịch sử đối với gia đình Jobs: Laurene Powell Jobs tốt nghiệp MBA tại trường kinh doanh Stanford, và đây cũng là nơi Steve Jobs và Laurene Powell Jobs gặp nhau vào năm 1990 khi ông đang giảng bài tại trường.

Eve Jobs, học viên của Stanford khóa 2021, cũng là một vận động viên cưỡi ngựa với bề dày thành tích đáng nể, đã cưỡi ngựa từ năm 6 tuổi, theo US Equestrian. Cô đã thi đấu trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế và kiếm được hàng trăm nghìn đô la tiền thưởng, được huấn luyện tại một trang trại trị giá 15 triệu đô la ở Wellington, Florida mà mẹ cô mua vào năm 2016. Jobs đã được xếp hạng là một trong những tay đua hàng đầu thế giới dưới 25 tuổi, theo Horse Sport.


Dưới đây là một số ảnh Eve Jobs chia sẻ trên Instagram của mình:Con trai đầu tiên của Jobs và Powell, Reed, sinh tháng 9 năm 1991. Cha của Jobs, Paul, qua đời sau đó một năm rưỡi, vào ngày 5 tháng 3 năm 1993. Jobs và Powell có thêm hai người con nữa là Erin sinh tháng 8 năm 1995 và Eve sinh năm 1998. Ngoài ra, Steve Jobs còn có một người con gái nữa là Lisa Brennan-Jobs, con của ông và bạn gái Chrisann Brennan, khi ông 23 tuổi, Brennan đã hạ sinh Lisa Brennan, nhưng Jobs không thừa nhận cho đến mãi về sau này có kết quả DNA.

Xem thêm:


 
Sửa lần cuối:

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
#2
Anh ơi chút nắng chiều tà...
Làm sao có thể mặn mà bằng em <3
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom