Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ứng dụng Reminder đã có sự cải tiến mạnh mẽ trong iOS 13 và macOS Catalina

nguyenhoangmixing

Active Member
Tham gia
14/7/19
Bài viết
141
Được thích
56
1112 #1


Ứng dụng Reminder cũ đã có một thời gian dài không cập nhật kể từ iOS 7. Giờ đây, Apple đã thiết kế lại toàn bộ ứng dụng Reminder từ đầu. Ứng dụng Reminder mới dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều trên iPhone / iPad. Cùng tham khảo tất cả các tính năng mới của ứng dụng Reminder mới trong bài viết dưới đây.

Thiết kế mớiTrong những năm qua, Reminder trông giống một ứng dụng danh sách đơn giản hơn là một ứng dụng nhắc nhở thực tế. Ngay cả khi thiết kế iOS đã được đơn giản hóa, Reminder vẫn hơi giống với thiết kế trước cả iOS 7. Nhưng iOS 13 và macOS Catalina mang đến một thiết kế hoàn toàn mới cho ứng dụng Reminder. Đây là lần sửa đổi đáng kể đầu tiên của ứng dụng Reminder kể từ phiên bản đầu tiên. Thiết kế mới cho phép bạn lên kế hoạch tốt hơn cho các nhiệm vụ và dự án của mình, trong đó phiên bản trước cảm thấy hữu ích khi tạo danh sách đơn giản.

Trong ứng dụng Reminder được thiết kế lại có bốn phần chính. Gồm có các mục: Today, Scheduled, All và Flagged. Các mục này sẽ lấy các tác vụ từ tất cả các danh sách của bạn cho dù chúng là cá nhân hay liên quan đến công việc.Giao diện người dùng mới trông rất tuyệt vời, các bộ lọc và danh sách được gắn ở bên trái vĩnh viễn, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các danh sách. Chưa kể ứng dụng Reminder trông rất tuyệt trong chế độ tối Dark Mode.

Các tính năng mới

Một trong những tính năng mới của Reminder đó là thêm các nhiệm vụ phụ, tính năng này sẽ cho phép bạn tổ chức và lên kế hoạch nhiều công việc và dự án phức tạp hơn.ví dụ: Bạn có thể nhập toàn bộ lời nhắc như cuộc hẹn với bạn gái vào lúc 7 giờ tối ngày thứ bảy và bạn sẽ thấy một đề xuất để thêm ngày và giờ nhất định vào lời nhắc trong một cú nhấp chuột. Quy tắc thông báo nhắc nhở mặc định của bạn sẽ được áp dụng. Những gì trước đây chỉ mất 5-6 lần nhấn trong ứng dụng cũ, giờ chỉ mất một lần nhấn.

Mặc dù iOS 13 và macOS Catalina không được chia sẻ đến ứng dụng Mail của Apple, nhưng giờ đây bạn có thể chia sẻ văn bản từ email vào ứng dụng Reminder và ứng dụng sẽ liên kết các tác vụ với email để bạn có thể dễ dàng kéo lại khi bạn đi làm các nhiệm vụ của mình Bạn có thể làm điều tương tự với các trang web và bản đồ, v.v.

Hy vọng Apple sẽ tiếp tục có nhiều cải tiến hơn trong tương lai. Bạn có dùng thử bản beta hệ điều hành mới của Apple không ? Bạn nghĩ gì về ứng dụng Reminder được nâng cấp trong năm nay ? Hãy cho tụi mình biết ở phần bình luận nhé !

Nguyễn Hoàng / Techrum.vn
Theo: 9to5mac​

Bài viết tương tự:
 
Sửa lần cuối:

huyanh995

Active Member
Tham gia
20/12/15
Bài viết
170
Được thích
87
#2
Không rõ Reminder mới hỗ trợ NLP như bên Todoist không nhỉ.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Top Bottom